cánh gà chiên coca tại nhà cho bạn đam mê nấu ăn. vật liệu cánh gà chiên nước mắm cho 4 người ăn Cánh gà: 4 chiếc (600g) Rau ăn kèm: cà chua, dưa chuột, xà lách, rau mùi Bột năng Bột mì Gia vị: Nước mắm, dầu ăn, đường, tiêu Nước cốt tỏi Cách làm cánh gà chiên nước mắm cá kho riềng miền bắc – Cánh gà chọn loại gà công nghiệp sẽ nhiều thịt và chế biến nhanh. Chặt cánh gà ra làm 3 (chặt ở chỗ khớp), ướp cách gà với 1 muỗng đường, 1,5 muỗng nước mắm, nước cốt tỏi, tiêu. Để ngấm gia vị trong vòng 30-45 phút. – Sau khi ướp cánh gà xong, chuẩn bị trộn đều 1/2 muỗng bột năng với 1 muỗng bột mì sau đó xốc đều lên cánh gà. – Cho dầu vào chảo đun thật nóng dầu, cho cánh gà vào chiên cho đến khi cánh gà chín có màu vàng nâu là được. Lưu ý trong quá trình chiên, dùng đũa đẩy nhẹ cánh gà để cánh gà không bị dính sát vào đáy chảo. canh-ga-chien-nuoc-mam Cánh gà chín, vớt ra để lên đĩa có lót giấy thấm dầu cho ráo dầu, sau đó bày ra đĩa. – Dưa chuột, cà chua, xà lách và rua mùi rửa sạch. Dưa chuột, cà chua thái lát để cùng xà lách, rau mùi ăn kèm. cánh gà chiên mắm