Cách làm kim chi củ cải chuẩn vị Hàn Quốc! Đầu tiên, gọt vỏ củ cải, cắt thành những miếng vuông nho nhỏ thế này nhá các nàng Ảnh minh họa 2 - Ảnh minh họa 3 - Cách làm kim chi củ cải chuẩn vị Hàn Quốc! Chuẩn bị chiếc hộp lớn, cho củ cải vào, thêm 30gram muối để ướp để ướp củ cải trong 20 phút, hoặc cho đến khi củ cải mềm là được Sau đó, ngâm củ cải trong nước đun sôi để nguội để củ cải không bị mặn rùi vớt củ cải ra để thật ráo nước nhé. Phần táo, lê gọt vỏ, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái nhỏ. Lá hẹ rửa sạch, thái nhỏ (không có lá hẹ các nàng có thể thay bằng lá hành nha). Ảnh minh họa 4 - Cách làm kim chi củ cải chuẩn vị Hàn Quốc! đấu cho táo, tỏi, gừng, hẹ vừa sơ chế vào 1 chiếc bát trộn đều cùng 3 muỗng canh ớt bột, cho thêm 3 thìa canh nước mắm ngon, 2 thìa canh đường vào trộn đều Ảnh minh họa 5 - Cách làm kim chi củ cải chuẩn vị Hàn Quốc! đấu cho 3 muỗng canh bột nếp hòa cùng với 3 muỗng canh nước cho đều rùi cho lên bếp, để lửa nhỏ, khoáy đều, đảo liên tiếp cho đến khi bột quánh lại, khoảng 10 phút nha các nàng. Đổ vào bát hẩu lốn có táo, gừng... chúng mình vừa làm. Lúc này các nàng có thể nếm 1 chút hỗn tạp này để điều chỉnh lượng gia vị cho hạp nhé. Ảnh minh họa 6 - Cách làm kim chi củ cải chuẩn vị Hàn Quốc! Việc chung cuộc là trộn củ cải trắng với hỗn tạp cho thật đều nhé các nàng Ảnh minh họa 7 - Cách làm kim chi củ cải chuẩn vị Hàn Quốc! Cho kim chi củ cải vào 1 cái hũ thủy tinh, ấn củ cải xuống để ngấm đều gia vị cho đẹp mắt và để loại bỏ không khí giữa các miếng củ cải nha.