Nguyên liệu làm chân gà nướng mật ong Chân gà to: 400 gr Mật ong: 1 thìa Nước mắm: 1 thìa Hạt nêm: 1 thìa Dầu hào: 1 thìa Dầu ăn: 2 thìa Tỏi băm nhỏ: 1 thìa Các bước làm món chân gà nướng mật ong thơm ngon khó cưỡng thật ngon lai rai ngày Tết phần 2 Cách làm tẩm ướp chân gà nướng mật ong Nếu nướng chân gà bằng than hoa thì các bạn dùng que nhọn xiên vào từng chiếc chân gà để cầm nướng cho dễ. Nếu dùng lò nướng thì các bạn xếp chân gà vào khay rồi cho vào lò nướng xém. Vì chân gà đã được chần qua nên các bạn đừng lo vấn đề thịt bị khô nhé. Các bước làm món chân gà nướng mật ong thơm ngon khó cưỡng thật ngon lai rai ngày Tết phần 6 Chấm chân gà nướng mật ong với tương ớt hoặc hẩu lốn muối chanh ớt, ăn kèm sung muối rất hợp. Các bước làm món chân gà nướng mật ong thơm ngon khó cưỡng thật ngon lai rai ngày Tết phần 7 Các bước làm món học cách ướp gà nướng mật ong thơm ngon khó cưỡng thật ngon lai rai ngày Tết phần 8 Với các bước làm món chân gà nướng mật ong thơm ngon khó cưỡng thật ngon lai rai ngày Tết mà chúng tôi vừa chia sẻ thì tin chắc rằng ông xã của bạn sẽ cực thích cho mà xem! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với chân gà nướng mật ong!