Công Dụng Của Rượu Tỏi

Thảo luận trong 'Tư Vấn Mua Điện Thoại' bắt đầu bởi kieutrucvga, 4 Tháng sáu 2015.

  1. kieutrucvga Thành viên

    Vào năm 1980 WHO công bố tác dụng của Tỏi nói chung và công dụng rượu tỏi nói riêng chữa được 4 nhóm bệnh chính

    [​IMG]
    Như Ta đã Biết Thành Phần chính của Tỏi:

    Phitoncid là Loại Kháng thực vật Có tác dụng diệt một số vi khuẩn có lợi

    Hoạt tính màu vàng: giúp làm tiêu chất béo dưới dạng Cholesterol bám ở thành huyết quản

    nên chi nó có tác dụng chữa bệnh cao

    Còn Thành Phần Rượu Tỏi:

    Tỏi Lý Sơn Khô đã bóc vỏ + Rượu nếp 45 độ

    Đã ngâm trên 10 ngày

    Cách dùng:

    Mỗi ngày uống 2 lần: buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi ngủ

    Mỗi lần 40 giọt ( 1 thìa cafe nhỏ)

    Thành phần đặc nên có thể pha nước sôi để nguội cho thành ngụm để uống

    Công Dụng:

    Năm 1980 WHO công bố Rượu tỏi đặc biệt Tỏi Lý Sơn Nói Riêng chữa được 4 nhóm bệnh chính

    tê thấp : sưng khớp, mỏi xương cốt, vôi hóa các khớp xương

    Tim mạch: hở van tim, ngoại tâm thu, áp huyết cao, huyết áp thấp.
    Phế Quản: Viêm phế quản, viêm họng, hen.

    Tiêu hóa: Ăn khó tiêu, ợ chua, viêm tá tràng, loét bao tử.

    Năm 1993 Nhật bản công bố bổ sung thêm 2 nhóm nữa là:

    + Trĩ nội và Trĩ Ngoại.

    + Đái tháo đường