Hướng dẫn cách Làm bánh dẻo nhé ! vật liệu vỏ bánh dẻo: – 1 kg đường trắng – 1 lít nước chín – 600g bột bánh dẻo – 100g bột áo – Nước hoa bưởi thực hành: trước tiên, các bạn hãy làm nước đường bằng cách trộn 1 kg đường cát vào 1 lít nước chín rồi khuấy đều, đun sôi rồi tắt bếp và trộn thêm với nước hoa bưởi. Tiếp đến, các bạn đổ nước đường vào bột bánh dẻo, trộn đều và dùng tay nhào bột thật kỹ cho tới khi bột mịn và dẻo.Đậm đà Cách làm kim chi ngon vị hàn quốc, bạn thử chưa? Sau khi ủ bột trong vòng 30 phút, các bạn đổ bột áo ra mâm rộng rồi đặt bột đã chuẩn bị ở bước trước lên và đấu nhào cho thật kỹ. Khi bột không còn dính, các bạn chia bột thành từng phần, dàn mỏng, cho nhân thập cẩm, gói lại và cho vào khuôn tạo hình.Thực đơn cho hôm nay ăn gì đã sẵn sàng cho bữa cơm nhà bạn !