Toàn Quốc 6 điều hay sai khi thiết kế nhà bếp

Thảo luận trong 'Sản Phẩm & Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi thuanthao1234, 21 Tháng mười hai 2014.

  1. thuanthao1234 Thành viên

    1. Ít chú ý tới không gian làm việc
    Trước hết, bạn cần phải chú ý đến khoảng không gian của khối tam giác làm việc bồn rửa - bếp - tủ lạnh, hãy tạo không gian ở giữa khối tam giác này sao cho việc di chuyển giữa chúng không có nhiều cản trở.
    Riêng với bồn rửa, cần lưu ý như sau, nên lắp nó gần nguồn nước để giảm thiểu chi phí cho dây dẫn ống nước .
    2. Lãng phí các không gian bên trong khi thiet ke nha bep(Thiet Ke Nha O Dep | thiet ke nha o theo xu huong 2014)
    Bạn nên tận dụng các khoảng không gian như: hốc sau cánh cửa, không gian trên nóc tủ lạnh, nóc lò vi sóng, thậm chí cả trên tủ bếp để đặt những chiếc hộp đựng đồ.
    [​IMG]
    3. Không đầu tư cho gạch lát mặt bếp, tường bếp
    Đa số chúng ta đều nghĩ rằng không cần thiết phải chọn loại vật liệu lát mặt bếp, tường bếp, loại có thể dễ dàng lau chùi khi bị dính mỡ, dầu, ...tuy nhiên, điều này là hoàn toàn sai lầm.
    4. Không lắp hệ thống thông gió, hút mùi
    Hệ thống thông gió, hút mùi vừa có tác dụng khử mùi, vừa có tác dụng điều hòa không khí trong bếp.
    5. Thiết kế đảo bếp không hợp lý
    Nếu đặt sai vị trí, hoặc kích thước, đảo bếp này sẽ trở thành thảm họa trong căn bếp của bạn. Căn bếp sẽ trở nên lộn xộn, vướng víu và bất tiện.
    Thường thì đảo bếp chỉ phù hợp với những nhà bếp dài ít nhất 3,5m, sâu ít nhất 2,5m.
    6. Không nhờ đến kiến trúc sư
    Một kiến trúc sư hay chuyên gia về nhà bếp có thể cung cấp cho bạn các xu hướng mới nhất, giúp bạn xác định được nhu cầu cụ thể và lên bản vẽ theo đúng ý tưởng của bạn.