Xin giúp AE vào đây xem con 8100 của e có phải là hàng dolly không!!!!

Thảo luận trong 'Blackberry: Các Vấn Đề Khác' bắt đầu bởi jackierocklam, 31 Tháng bảy 2010.

  1. jackierocklam Thành viên

    Tình hình là thằng bạn em nó "hoả" nên bán em con BB8100 hàng của T-Mobile (400k :D). ĐT của nó thì cũng là hàng mua lại nhưng em không biết giá bao nhiêu?
    Em không biết bung main ra check (nói cách khác là không dám bung á, lỡ gắn vào không được thì báo :()
    Nhìn bề ngoài thì em nó già nua theo năm tháng rồi :D. Em thấy cái viền xung quanh trackball hơi ngà ngà vàng (hình như hàng mới nó màu trắng). Viên bi trackball thì không phải màu trắng (màu nó giống như màu đường vàng vậy, nhưng đậm hơn chút).
    Bộ vỏ tuy cũ nhưng em thấy nó còn rất bóng, bàn phím cũng có lớp phủ bóng luôn (in chữ rất nét, không lem). Còn mặt kính camera xoay cái điện thoại nó đổi màu xanh xanh tím tím :p. IMEI giữa máy với tem thì trùng nhau (tem IMEI trong máy nhìn nét, ko lem, bóng), nhưng mà nó ghi là Made in Hungary (Không biết Hungary có sx BB ko tại e thấy đa số toàn là Mexico).
    Lúc mình mua xài tới giờ cũng gần 1 tháng mà không thấy 1 lỗi nào cả (dù nhỏ nhất). Có làm rớt mấy lần nhưng vẫn xài bình thường như cục đường. Loa nghe trong ko rè nhưng nhỏ (cái này là bệnh của 8100 đúng ko ae?)
    Máy nó bán cho em thì đã up sẵn ROM rồi (bản 4.5.0.55). Pin theo máy em sờ vào thấy nhám nhám, xài đc cỡ 2 ngày (vì em xài cái theme tới 700kb lận).
    Cho em hỏi máy e đạt cỡ bao nhiêu % là hàng Chính hãng (không dolly, đục lỗ, câu dây).
    IMEI của em nó nè: (Em ko có máy chụp hình nên ko chụp đc e nó, AE thông cảm nha!!!)
    [​IMG]
    Cảm ơn AE đã quan tâm :x :x :x
  2. tien_xu

    tien_xu Thành viên

    Bài viết:
    16
    Được Like:
    0
    Up Rom đi bác, nó mà chết là biết ngay là dolly, ko chết thì là hàng ngon :D
  3. Scooby-Doo

    Scooby-Doo Thành viên

    Bài viết:
    22
    Được Like:
    0
    Blackberry thì made in hungary, mexico hay canada, chỉ dựa vào thông tin bác đưa thì không biết được đâu ạ. Chắc chắn nhât là mở máy xem main, nhưng cung phải tinh thì mới biết.
  4. vanhuongtiensinh

    vanhuongtiensinh Thành viên

    Bài viết:
    32
    Được Like:
    0
    Chúc mừng bạn mua được con máy ngon, rẻ...
  5. tranhoang1988

    tranhoang1988 Nick Vi Phạm

    Bài viết:
    21
    Được Like:
    0
    mở main xem mới biết được, mò mẫm thế nào chả giải quyết vđ gì
  6. hanoi2010

    hanoi2010 Thành viên

    Bài viết:
    20
    Được Like:
    8
    cái này thì còn tuỳ...phải bung main mới test chuẩn được...nhưng bạn thử tắt nguồn đi và khởi động lại xem. (nhưng nhớ trước khi tắt nguồn bạn cài một theme khác nhé...VD: theme X chẳng hạn)
    Rồi bạn lại khởi động lại máy lần nữa,,,nếu máy lên và vẫn giữ theme X thì máy của bạn 90% là hàng zin,,,còn lên theme khác thì đích thị là em doly nguyên bản rùi
  7. sanglien

    sanglien Thành viên

    Bài viết:
    50
    Được Like:
    1
    nên mở máy ra xem e nó có dây và lỗ ko nha

    đưa mã pin lên đây em xem có dôly ko
  8. basusu

    basusu Thành viên

    Bài viết:
    34
    Được Like:
    1
    tháo máy ra xem main em nó còn din không,,,,,,,,,,nếu thủng lỗ thì nhất định là hàng cừu doly rùi
  9. qh3_91

    qh3_91 Thành viên

    Bài viết:
    15
    Được Like:
    0
    IMEI chả giải quyết đc gì dâu ạ... bác thik em change cho bác thành ngày sinh cũng đc
  10. DienThoaiCo.com

    DienThoaiCo.com Thành viên

    Bài viết:
    17
    Được Like:
    0
    mở main ra kiểm tra chắc nhất.