Amazon có thể nâng cấp Kindle Fire với 3 phiên bản

Thảo luận trong 'Tin Công Nghệ' bắt đầu bởi demsaonhonguoi, 28 Tháng ba 2012.

 1. demsaonhonguoi Nick Vi Phạm

  [​IMG]

  Những tin đồn mới nhất cho thấy Amazon có thể mở rộng phạm vi sản phẩm cho thế hệ kế tiếp của Kindle Fire. Theo Taiwan Economic News, Amazon sẽ sản xuất thêm phiên bản kích thước 8,9 inch trong khi kích thước 7 inch sẽ được tách ra làm hai model cao cấp và giá rẻ. Kindle Fire sẽ nâng cấp với hai phiên bản 7 inch và một phiên bản 8,9 inch độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel cạnh tranh với iPad thế hệ 3.

  Cụ thể, một trong hai mẫu 7 inch trang bị màn hình 1.024 x 600 pixel như "đời đầu", mẫu còn lại trang bị màn hình 1.280 x 800 pixel và cuối cùng, bản 8,9 inch sẽ trang bị màn hình 1.920 x 1.200 pixel, cạnh tranh với iPad thế hệ 3 về mật độ điểm ảnh. Nguồn tin trên cũng cho biết Amazon đang thảo luận với các nhà cung cấp thiết bị gốc để giảm nhiều hơn chi phí sản xuất. Kindle Fire đang bán hiện tại được lắp ráp bởi Quanta với màn hình LG và tấm nền cảm ứng của Panasonic. Amazon có thể đặt hàng thêm Foxconn cũng như hãng sản xuất màn hình Chimei Innolux cho model 7 inch và Prime View cho mẫu 8,9 inch. Riêng Chimei Innolux có thể là nhà cung cấp duy nhất tấm nền cảm ứng cho Kindle Fire thế hệ mới.

  Amazon hiện chưa khẳng định bất kì thông tin nào về Kindle Fire mới nhưng hãng cũng "bóng gió" nói về khả năng mở rộng về kích thước màn hình. Đây được coi là động thái nhằm chuẩn bị tốt cho sự cạnh tranh với các thiết bị sắp ra mắt của Barnes & Noble Nook

  Tham khảo Androidguy, Cens
  vuthang13 thích bài này.
 2. tathien

  tathien Thành viên

  Bài viết:
  562
  Được Like:
  117
  Chưa dùng Kìndfire bao h, thấy cũng rầm rộ quá em phải lượm thóc làm con thui :bz
 3. Saber106

  Saber106 Thành viên

  Bài viết:
  20
  Được Like:
  0
  Kindle fire bây h rất rẻ, nhưng cấu hình ngang tầm con Galaxy S. Nc nếu có mua thì nên đợi đợt 2 của fire hẵng mua:D.