Thảo luận AS Roma nhất quyết không chi thêm cho Mahrez

Thảo luận trong 'Trò Chuyện Tổng Hợp' bắt đầu bởi ytomark8, 12 Tháng tám 2017 lúc 18:20.

 1. ytomark8 Thành viên

  [​IMG]

  Trong thời gian qua, AS Roma đã thể hiện quyết tâm lớn sở hữu Mahrez. Dù vậy, họ không nhượng bộ yêu cầu của Leicester City. Phát biểu trước báo giới vaobong, Giám đốc thể thao của CLB AS Roma, Monchi đã nêu rõ quan điểm này.

  “Phù thủy” của AS Roma cho biết: “Trong buổi họp báo gần đây, tôi đã nói rõ quan điểm rằng AS Roma chỉ đưa ra mức giá được cho là công bằng với các cầu thủ. Đây là thương vụ kỷ lục của AS Roma và chúng tôi sẽ không trả giá cao hơn nữa.

  Chúng tôi đã tiến hành nói chuyện với Leicester City. Bây giờ, trái bóng (quyền quyết định) thuộc về họ. Chúng tôi đang chờ đợi câu trả lời từ Leicester City cũng như đang làm việc với các lựa chọn khác. Nhìn chung, tôi hài lòng về chất lượng đội hình. Chúng tôi đã hoàn tất 90%”.

  Hôm thứ Tư, HLV Craig Shakespeare thừa nhận không chắc về tương lai của Mahrez. Ông nói trên m88bet: “Cậu ấy không phải là vấn đề khiến chúng tôi phải gạt ra khỏi đội hình. Đó là cầu thủ chuyên nghiệp. Dù muốn ra đi nhưng cậu ấy vẫn đảm bảo những buổi tập”.

  Được biết, Leicester City muốn thu về 50 triệu bảng ở thương vụ này. Đó được xem là mức giá quá cao so với Mahrez. Đêm qua, cầu thủ người Algeria cũng góp mặt trong đội hình Leicester City chạm trán với Arsenalm, theo 1gom