Xin giúp Ban heo sua quay da gion tphcm

Thảo luận trong 'Viettel' bắt đầu bởi hohai31215, 28 Tháng ba 2015.

  1. hohai31215 Thành viên

    Heo sữa quay da giòn

    Heo sữa là một con heo con đang trong giai đoạn bú sữa mẹ được sử dụng để chế biến thành những món ăn trong ẩm thực. Người ta nuôi heo sữa không chờ trưởng thành mà đến một giai đoạn nhất định là sẽ bị giết mổ (trong độ tuổi từ hai đến sáu tuần tuổi). Cách nấu món ăn truyền thống về heo sữa thường là heo sữa quay hoặc hầm từ trong các món ăn khác nhau. Nó thường được chuẩn bị cho những dịp đặc biệt và các cuộc tụ họp, bữa tiệc. Thịt heo sữa có vị nhạt, dịu, thơm, mềm và da nấu chín là một trong những món ăn khoái khẩu trong các món thịt lợn. Các kết cấu của thịt heo sữa có thể hơi sệt do lượng collagen trong một con lợn non cao. Trong các món ẩm thực của La Mã và Trung Hoa thời cổ, người ta đã thấy thực đơn về món heo sữa này và sau này là nhiều truyền thống ẩm thực trên thế giới đều có món này.
    • Mã SP : HESU01
    • Tiêu chuẩn : Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
    • Trọng lượng : Size từ 2.3kg - 2.5 kg (heo hơi chưa quay) khi quay loại bỏ xương trọng lượng khoảng 1.3kg - 1.5kg
    • Đơn vị tính : con
    • Giao hàng : Tận nơi trong phạm vi 02 km từ Q3
    • Giá gốc : Liên hệ
    • Giá bán : 780,000 vnđ
    Trong văn hóa ẩm thực của Châu á có rất nhiều món ăn được chế biến từ thịt heo. Và Việt Nam cũng vậy món heo sữa quay là một món ăn được rất nhiều người ưa thích.

    • Để làm món “Heo sữa quay da giòn” chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

      1 – Heo sữa loại khoảng 2.5kg - 3kg : 1 con.

      2 – Mạch nha: 20g.

      3 – Hành khô: 10g.

      4 – Tỏi khô: 10g.

      5 – Gia vị bao gồm: Sả, chanh, hạt tiêu, muối và than.


      [​IMG]


      [​IMG]
      Heo sữa quay da giòn + bánh bao - món ngon Nhà hàng Nam Bộ​




      Cách làm như sau:

      B1 – Heo đem sơ chế, cạo sạch lông rồi mổ bỏ ruột.

      B2 – Cắt đôi quả chanh sát lên mình heorồi dội nước cho thật sạch.

      B3 – Dùng xiên sắt 2 răng xiên dọc vào thân con heo

      B4 – Gia vị gồm hành, tỏi, xả giã nhỏ, trọn với muối, tiêu, húng lìu, xát vào phía trong bụng con heo rồi để 10 đến 15 phút cho ngấm gia vị.

      B5 – Lấy khăn lau thật khô da heo rồi hòa loãng mạch nha (mật ong) vào nước nóng, dùng lông gà nhúng vào bát mạch nha rồi phết đều lên mình con heo.

      B6 – Đốt lò than cho thật hồng rồi lấy gạch kê cao hai đầu đặt xiên lên trên quay phía bụng con lợn cho chín trước sau đó phần lưng cho vàng giòn, chín đều, bầy cả con lên bàn tiệc, bao giờ ăn mới chặt nhỏ.

      Yêu cầu thành phẩm:

      - Heo quay có màu vàng đỏ và đều. Thịt thơm mùi hạt tiêu, húng lìu, vị vừa ăn. Da giòn, thịt chín mềm, không bị dập da hoặc nứt.




      Sản phẩm HEO SỮA QUAY DA GIÒN của Nhà hàng Nam Bộ luôn đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm.
      • Bảo đảm chất lượng thực phẩm thơm ngon, heo đã qua kiểm dịch kỹ càng.
      • Giao hàng tận nơi miễn phí và hoàn toàn đúng giờ tại các quận trên toàn TPHCM.
      • Giá cả cạnh tranh nhất để luôn giữ được số lượng khách hàng lớn đã luôn ủng hộ chúng tôi.
      HEO SỮA QUAY : size 2,3 kg - 2,5 kg/ con (heo hơi chưa quay size này heo ít mỡ dưới da, khi quay lên trọng lượng còn khoảng 1,3kg - 1,5kg): 780.000 đ/kg (kèm 20 bánh bao hấp hoặc chiên)​




      hàng

      Trọng lượng

      trước khi quay

      Trọng lượng

      sau khi quay

      Đơn vị

      tính

      Giá bán cho

      khách mua về
      Heo sữa quay
      2.3 kg - 2.5 kg
      1.3kg - 1.5 kg
      con
      780.000 đ/con

      [​IMG]
      [​IMG]
      Heo sữa quay da giòn + bánh bao - món ngon Nhà hàng Nam Bộ
      [​IMG]
      Cam đoan khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá bán của sản phẩm.
      Thông tin liên hệ : Nhà hàng NAM BỘ

      [​IMG] Địa chỉ: 19B Nguyễn Thị Diệu, Phường 06, Quận 03, TP.HCM [ xem bản đồ ]
      [​IMG] 08.39.330.220 / 090.369.97.97 - 093.22.68.161 (Mr.Hải)


      >> Xem thêm video clip về cách chế biến "heo sữa quay"

      >> Xem thêm các món ngon khác tại Nhà hàng Nam Bộ : gà bó xôi chiên, xôi bồ câutôm hùm giá rẻ