cách làm bánh sầu riêng chiên với những cách làm đơn giản dưới đây các mẹ nhé ! Cách làm kem sầu riêng – Nguyên liệu Thịt sầu riêng: 300g Lòng đỏ trứng: 6 chiếc Sữa: 500ml Whipping cream: 250ml Đường: 80g Cách làm kem sầu riêng – Thực hiện Đánh tan lòng đỏ trứng với đường Cho sữa vào nồi đun cách thủy cho nóng già, sau đó cho vào hỗn hợp trứng đường ở bước 1 vào đánh đều… … cho tới khi hỗn hợp trở nên đặc và chuyển sang màu trắng ngà Thêm thịt sầu riêng xé nhỏ vào hỗn hợp, trộn đều. Thêm kem tươi vào, đánh đều bằng máy đánh trứng. Bước này của cách làm kem sầu riêng cũng tương tự các bước làm kem khác phải không? Dừng đánh khi hỗn hợp đều và đặc. Cho hỗn hợp vào khuôn và cho vào ngăn đá tủ lạnh. Cứ sau 2-3 tiếng, lấy kem ra và xới đều 1 lần để kem bông xốp. Lặp lại 2 tới 3 lần sau đó để hẳn kem trong ngăn đá từ 5 tới 6 tiếng. Sau đó lấy ra thưởng thức thôi. cách làm bánh sầu riêng chiên giòn không chỉ ngọt mát mà còn cực kỳ có lợi cho sức khỏe các bạn nhé. Hãy học ngay cách làm kem sầu riêng này nào!