Cách làm bánh kem sầu riêng tại nhà ngon hơn hàng

Thảo luận trong 'Tư Vấn Mua Điện Thoại' bắt đầu bởi nguoiduatjn92, 22 Tháng sáu 2015.

  1. nguoiduatjn92 Thành viên

    cách làm bánh sầu riêng chiên với những cách làm đơn giản dưới đây các mẹ nhé !

    Cách làm kem sầu riêng – Nguyên liệu

    Thịt sầu riêng: 300g
    Lòng đỏ trứng: 6 chiếc
    Sữa: 500ml
    Whipping cream: 250ml
    Đường: 80g




    Cách làm kem sầu riêng – Thực hiện




    Đánh tan lòng đỏ trứng với đường








    Cho sữa vào nồi đun cách thủy cho nóng già, sau đó cho vào hỗn hợp trứng đường ở bước 1 vào đánh đều…








    … cho tới khi hỗn hợp trở nên đặc và chuyển sang màu trắng ngà








    Thêm thịt sầu riêng xé nhỏ vào hỗn hợp, trộn đều.






    Thêm kem tươi vào, đánh đều bằng máy đánh trứng. Bước này của cách làm kem sầu riêng cũng tương tự các bước làm kem khác phải không?






    Dừng đánh khi hỗn hợp đều và đặc.






    Cho hỗn hợp vào khuôn và cho vào ngăn đá tủ lạnh. Cứ sau 2-3 tiếng, lấy kem ra và xới đều 1 lần để kem bông xốp. Lặp lại 2 tới 3 lần sau đó để hẳn kem trong ngăn đá từ 5 tới 6 tiếng.






    Sau đó lấy ra thưởng thức thôi.



    cách làm bánh sầu riêng chiên giòn không chỉ ngọt mát mà còn cực kỳ có lợi cho sức khỏe các bạn nhé. Hãy học ngay cách làm kem sầu riêng này nào!