Chia sẻ làm món chân gà nướng mật ong không ngán

Thảo luận trong 'Tư Vấn Mua Điện Thoại' bắt đầu bởi nguoiduatjn92, 8 Tháng tư 2015.

  1. nguoiduatjn92 Thành viên

    Nguyên liệu làm chân gà nướng mật ong

    Chân gà to: 400 gr
    Mật ong: 1 thìa
    Nước mắm: 1 thìa
    Hạt nêm: 1 thìa
    Dầu hào: 1 thìa
    Dầu ăn: 2 thìa
    Tỏi băm nhỏ: 1 thìa
    Các bước làm món chân gà nướng mật ong thơm ngon khó cưỡng thật ngon lai rai ngày Tết phần 2

    Cách làm tẩm ướp chân gà nướng mật ong

    Nếu nướng chân gà bằng than hoa thì các bạn dùng que nhọn xiên vào từng chiếc chân gà để cầm nướng cho dễ. Nếu dùng lò nướng thì các bạn xếp chân gà vào khay rồi cho vào lò nướng xém. Vì chân gà đã được chần qua nên các bạn đừng lo vấn đề thịt bị khô nhé.
    Các bước làm món chân gà nướng mật ong thơm ngon khó cưỡng thật ngon lai rai ngày Tết phần 6

    Chấm chân gà nướng mật ong với tương ớt hoặc hẩu lốn muối chanh ớt, ăn kèm sung muối rất hợp.
    Các bước làm món chân gà nướng mật ong thơm ngon khó cưỡng thật ngon lai rai ngày Tết phần 7

    Các bước làm món học cách ướp gà nướng mật ong thơm ngon khó cưỡng thật ngon lai rai ngày Tết phần 8

    Với các bước làm món chân gà nướng mật ong thơm ngon khó cưỡng thật ngon lai rai ngày Tết mà chúng tôi vừa chia sẻ thì tin chắc rằng ông xã của bạn sẽ cực thích cho mà xem! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với chân gà nướng mật ong!