cho e hỏi tí về cái w580i

Thảo luận trong 'Điện Thoại Phổ Thông' bắt đầu bởi thoivthanh, 19 Tháng chín 2007.

  1. thoivthanh Thành viên

    e mới mua cái sony w580i.lúc mới mua xài rất ok nhưng ko hiểu sao giờ thấy máy nó chạy hơi chậm.e xài thẻ 512 nhưng còn trống tới 100mb lận.bộ nhớ trong 3 khôg chép j zô hết.mỗi lần lhoá bàn fím là nó hi65n hình cái chìa khoá lâu lắm mới mất (hồi mới mua thì khôg bị vậy).có bro nào biết tại sao khôg giúp e với.cám ơn mấy bro nhiều lắm.:)
  2. adt95

    adt95 Guest

    format lại máy đi bạn
  3. theanh6

    theanh6 Thành viên

    Bài viết:
    28
    Được Like:
    13
    co thể máy bị lỗi phần mềm, bạn mang ra chỗ bán cho họ bảo hành xem, không thì cài firmware khác đi. Có bài hướng dẫn cài firmware đó.
  4. thoivthanh

    thoivthanh Thành viên

    Bài viết:
    19
    Được Like:
    1
    thnx mọi người nhiều.bro ơi cho mình hỏi là mình đag xài w580i.mỗi khi cắm headphone vô nge nhạc,khi có cuộc gọi tới thì nhạc dừng lại là ok rồi nhưg nhạc chuông ko phát wa headphone mà chỉ fát wa loa ngoài thôi.mình đã chuyển wa cấu hình tai nghe luôn rồi mà vẫn ko nghe được nhạc chuông khi có cuộc gọi.cám ơn bro nhiều.
  5. babypimp

    babypimp Thành viên

    Bài viết:
    24
    Được Like:
    3
    Bạn thử chuyển qua chế độ yên lặng xem, như thế nhạc chuông sẽ không kêu qua loa ngoài nữa. :D
  6. rubirubi_9x2t

    rubirubi_9x2t Thành viên

    Bài viết:
    1
    Được Like:
    0
    chùi ui, em cũng dùng W580i nè...bít lý do là gì ko... do U ko diều chỉnh trong Cấu hình tai phone đó.Trong đó, nhớ bật chế độ tắt chuông đi, thế là đến khi có cuộc gọi đến trong lúc nghe phone, nhạc chuông sẽ ko fát ở loa ngoài mà sẽ phát trong phone đấy. Thử xem tớ nói có đúng ko nhé... Good luck!
  7. kangtaliu

    kangtaliu Thành viên

    Bài viết:
    40
    Được Like:
    1
    1 là Fomat lại may' ! 2 là mang ra Trung Tâm Bảo Hàng bảo họ cài lại cho ! nhanh thì 2 ngày là xong