Công cụ tách lời bài hát?

Thảo luận trong 'S60/S80/S90: KIẾN THỨC & KINH NGHIỆM' bắt đầu bởi chaugiaduycp, 27 Tháng năm 2006.

  1. chaugiaduycp Thành viên

    có công cụ nào tách đc lời bài hát mà chỉ lấy phần nhạc nền của bài hát đó thôi(kiểu là nhạc ko lời ấy mà).có thể tách nhạc tiếng hoặc nhạc hình thành nhạc ko có lời đc ko? em ở dân tỉnh lẻ nên ko có Chỗ làm đc việc đó

    Bạn chú ý đặt tiêu đề topic và post đúng nơi nhe.
  2. 0914508772

    0914508772 Thành viên

    Bài viết:
    22
    Được Like:
    5
    Bạn định làm nhạc chuông phải không?. Gần như không được đâu bạn ơi. Nếu được thì tiếng nền cũng gần như biến mất luôn.
  3. amax

    amax Thành viên

    Bài viết:
    1,179
    Được Like:
    698
    Bạn thử dùng Gold Wave xem thế nào.Trong Gold Wave có cộng cụ Reduce Vocal.Chức năng này ch phép bạn ém giọng ca ở một tần số nào đó do bạn tự qui định nhưng một số dải tần khác cũng sẽ bị tác động nên nhạc nền có thể sẽ ko như xưa.và với một số bài hát có bản quyền chặt chẽ sẽ ko thể dùng được chế độ này.ngoài ra còn chức năng Preset để làm mờ phần ca chính và đè phần ca của mình lên.nhưng chỉ được 50-70%.Good luck
  4. mykolor

    mykolor Thành viên

    Bài viết:
    145
    Được Like:
    73
    Nhạc hình VCD chẳng hạn, thì có thể tách phần hình và phần tiếng riêng biệt, dùng soft VCDCutter.... Còn nhạc tiếng đơn thuần thì không có channel tiếng riêng biệt, chỉ có nhạc karaoke mới tách được tiếng và nhạc nền thôi bạn.
  5. 0914508772

    0914508772 Thành viên

    Bài viết:
    22
    Được Like:
    5
    Dùng Gold Wave hiệu quả không tốt lắm. Theo tôi rất ít có phần mềm có thể làm được điều này vì chất lượng file nhạc mới quyết định có được hay không. Tiếng và nhạc nền có ghi trên các kênh riêng hay không.
  6. phong

    phong Thành viên

    Bài viết:
    385
    Được Like:
    28
    em muốn tách nhạc nền từ bản nhạc karoke nhưng không biết cách làm,phải dùng pm gì mới tách được vậy các bro?vì phần nhạc khi hát trên đầu VCD karaoke thì có nút chỉnh (mono L)cho mất lời hát của ca sĩ,còn trên pc thì phải làm sao?vì bài karaok vẫn có lời ca sĩ hát?