Các pak cho e hỏi tí, tình hình là tính mua con K850 xài rồi, hàng xách, còn mới lắm, đã đi test, kết quả như sau: 1. Máy như mới - 99% 2. Bàn phím tốt, ntin okie, các chức năng nge nhạc ổn. ... Tuy nhiên e có 1 số thắc mắc: 1. Camera của máy khi mở flash chụp hình bchiu, hinh ảnh lưu lại tối thui ha, ko jong như lúc hiện lên trên màn hình. Hỏi thằng bán, nó bảo dòng K850 bị lỗi như thế ấy, máy chính hãng cũng thế, có đúg ko ah:-**** 2. E bấm *#06# ktra IMEI máy xog, but ko mở nắp xem IMEI bên dưới đc, vậy làm * bít máy nó còn zin ah? Thằng em còn gà wa, có bác nào bít các cách khác để ktra thì chỉ em với ah. 3. Máy mua ở cửa hàng, giá 3.8, bhanh 3 tháng, các pak thấy * ah? Mong tin các pak, e cần gấp lắm, thanks các pak nhiều nha
K850 mua ở đâu - bao nhiu thì ko quan trọng bác à, miễn xài tốt là được rùi. Mua xách tay 3,8tr nhiều khi còn ok hơn chính hãng 5,8tr đó. Chụp hình bằng flash mà "tối thui" thì... + Flash K850 chỉ phủ sáng trong khoảng 2,5m -> 3m thôi. Chụp vật ở xa hơn thì tối thui chắc > + Nếu chụp hình nào cũng tối thui thì do thẻ nhớ dõm. Chọn chế độ lưu trong máy thử coi. + Check IMEI ở đây. Nếu được thì yên tâm phần nào, còn ko thì cũng... ko sao đâu.
Bạn đùng có lấy tay che cái nút cảm quang nhỏ xíu ở đằng trước là không bao giờ bị tối đen.Máy tui lúc mới mua về cũng bị vậy.Thì ra là che cái nút cảm quang nằm bên canh cái đèn led nhỏ xíu đó.Nhưng nói thiệt K850 chụp vẫn bị 1 lớp sương che phủ ->Không đẹp lắm , không biết có driver nào mới chua nhỉ?
xem hình nên xem trên PC, chất lượng màn hình K850 ko đc tốt nên nhìn hình chán lắm. Hơn nữa hình ảnh chụp của K850 hơi bị tối so với các máy khác còn mua bạn xem kĩ đường viền màu xanh dọc máy-nơi ráp thâb máy xem có dấu vết bị cậy chưa, bới mún mở máy này thì rất khó do nó rất chặt chỗ ráp. rất dễ bị trầy (còn cao thủ mở mình ko dám)
trời.K850 có đèn flash xenon với độ fủ sáng từ 2m đến 2m50 mà.sao lại tối thui được trời.chắc cái thằng bán nó bị mù màu rồi.hehe:>