Xin giúp Di công tác Nhật mua gì mang về?

Thảo luận trong 'Trò Chuyện Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguoi_la, 4 Tháng mười một 2008.

 1. ronathunder

  ronathunder Thành viên

  Bài viết:
  7
  Được Like:
  8
  mua jum` em con Nissan GT-R dzi' >:)>:)>:)>:)>:)>:)^^
  co' serie quốc tế tay lay' thuận mu` lo j`:hug::hug::hug::hug:
 2. ebooker

  ebooker Staff Member

  Bài viết:
  404
  Được Like:
  401
  Ở NIIGATA có cửa hàng HARDOFF chuyên bán đồ điện tử second hand và hàng overdate, giá rẻ hơn hàng mới 20%. ko biết địa phương khác thế nào. mua máy chụp hình kts về dễ bán nhất , nhớ yêu cầu cửa hàng chuyển ngôn ngữ qua english .
 3. laotahoang

  laotahoang Thành viên

  Bài viết:
  1,217
  Được Like:
  488
  Chỉ mua hết series 907i thôi nhé, không cần mua nhiều lắm đâu >:).
 4. AFANG0913456

  AFANG0913456 Thành viên

  Bài viết:
  21
  Được Like:
  2
  Bác cứ làm đại ít Mỹ Phẩm về làm quà và bán lại cho người dùng, nói nhỏ là bên đó đồ Nội Y Nữ cực chất lượng bác ạ :"> diễn tả thì em ko dám nhưng mà sờ vào thì ...khì khì ...Bác cứ mua đi có gì PM em o đờ 1 số bác nhá! ;;)
  Chúc chuyến đi vui vẻ
 5. ngaynha

  ngaynha Thành viên

  Bài viết:
  22
  Được Like:
  1
  Thưa bác :
  - Vào ビックカメラ (bigcamera) làm giề , đắt lòi mắt. Mua máy điện thoại mới bên đấy có 2 loại. Một là trả 1 ít tiền(ít thôi) , rồi làm hợp đồng có đảm bảo thời gian sử dụng(cái này thì bác không thể) , một loại là bán đứt máy luôn, cái này thì đắt hơn ở VN :-? . Siêu thị điện tử của nó thì nhiều lắm ạ (yodobashi, olympic...)
  - Mua cái gì bên đấy cũng mua qua mạng được nhưng bác có tài khoản không mà đòi mua qua mạng.(Nếu bác giúp được người ta thì tốt quá)
  - Yahoo aution cũng thế luôn, thêm nữa phải là mạng của yahoo BB! thì mới được đấu giá trên 5000Yen.
  Em thấy sang đấy mua đồ mới cũng chả rẻ hơn ở Vn(cũng là hàng xách tay từ Nhật về , mà lại bảo hành cho bác đàng hoàng) là mấy. Trừ khi bác mua đồ second hand thôi.Chắc chắn là đồ secon hand là rẻ khiến cho bác phải thèm khát nhưng phải hết sức cẩn thẩn vì có nhiều của hàng bán đồ chất lượng kém, hoặc không Pass QC.
  Mà chả ai hỏi bác đi công tác ở Nhật là ở đâu? Thành phố nào để tư vấn chứ. Dưới Nagoya nhiều người VN lắm, mua đồ cũng dễ . Còn ở Tokyo thì lên Akihabara.
 6. mptu

  mptu Thành viên

  Bài viết:
  44
  Được Like:
  20
  Đúng là ở Biccamera thì khá là đắt nhưng chỉ gọi là đắt so với các cửa hàng khác nhưng đó là giá chuẩn, và nó có point khi mua hàng. Còn tớ đã nói giúp thì tất nhiên là giúp được, cậu lấy cái gì mà nói là tớ không thể 8-> Nói thì nên hiểu biết nhiều một chút thì hãy nói, bảo đừng mua ở Biccamera mà lại xui đi ra Yodobashi thì khác gì nhau?

  Mua hàng trên mạng có vài phương thức thanh toán như sau: chuyển khoản rồi người ta gửi hàng, nhận hàng đồng thời thanh toán tiền (mất thêm vài trăm Yên), thanh toán bằng credit card. Tài khoản thì cậu không phải lo hộ, không nhưng mua hàng mà tớ còn bán hàng trên mạng 5, 6 năm rồi.

  Tài khoản Yahoo! Auction hay Rakuten như nhau, với loại thường thì chỉ được mua hàng dưới 5000 Yên, nếu điền thông tin credit card thì được quyền mua giá trên 5000 Yên (hiểu chưa, đừng nói là phải dùng Yahoo! BB nhé, nghiên cứu kỹ đi). :>
 7. AFANG0913456

  AFANG0913456 Thành viên

  Bài viết:
  21
  Được Like:
  2
  Bác đã đến nhật chưa bác đã mua đc gì chưa, anh em tư vấn nhiệt tình thế này chắc bác cũng phải chuẩn bị 1 cơ số Yên hùng hậu mới thỏa đc nhu cầu rồi
 8. thienbao_123

  thienbao_123 Guest

  bạn muốn mua hàng gì ở japan , call cho mình 0909085673 ,
  AFANG0913456 thích bài này.
 9. ngaynha

  ngaynha Thành viên

  Bài viết:
  22
  Được Like:
  1
  Bác giúp được người ta thì tốt quá rồi. Còn em chả xui ng ta vào yodobashi , em chỉ khuyên là không nên mua đồ mới trong siêu thị . Giá chả khác ở VN là mấy (hàng xách tay nhé).Đấu giá trên mạng với người mới sang là điều cực kỳ rủi ro. Em khuyên người ta mua đồ secondhand ở cửa hàng ạ.Người ta sang đấy công tác mà bác tư vấn cứ như người ta ở bên đấy mấy năm như bác ấy.Bác lại còn bảo mua để lấy point nữa chứ . Lấy point làm gì khi chỉ sang công tác . Bác có cho point của bác cho người ta không hay là ... ****?
 10. mptu

  mptu Thành viên

  Bài viết:
  44
  Được Like:
  20
  Tại sao phải cho point? bác toàn nói chuyện linh tinh thôi. Còn mua lấy point thì là tốt chứ có gì không tốt, chẳng nhẽ sang công tác không làm được chuyện đó sao? Có point là dùng được ngay lập tức cơ mà, có vứt đi đâu mà sợ phí, không lẽ 1 năm sau mới được dùng point chắc. Còn đấu giá trên mạng thì chẳng có cái quái gì mà rủi ro cả, đâu cứ phải lên mạng là phải đấu giá. Với lại tớ bảo giúp chứ có gì mà phải sợ nhỉ, thôi không cãi nhau với bác nữa :>