Thảo luận dịch vụ mới MAGIC VOICE của Viettel ! đang free, anh em test cho ý kiến với !!!!

Thảo luận trong 'Viettel' bắt đầu bởi doanquangvinh, 26 Tháng sáu 2012.

 1. doanquangvinh Thành viên

  Đây là 1 dịch vụ mới của Viettel, gọi điện lên tổng đài 17002 để đăng kí rồi biến đổi giọng nói, gọi để trêu bạn bè thì vui phết :D.
  Thấy bảo đang free tháng đầu nên rủ mọi người chơi cho vui :))


  Những buổi tối tẻ nhạt, những ngày dài trời mưa dai dẳng, những ngày hè buồn chán vì mất điện oi bức không internet không game…tất cả sẽ không còn nữa, với dịch vụ thoại mới Magic Voice – Giọng nói diệu kì của tổng đài 17002
  [​IMG]
  Với dịch vụ Magic Voice, cùng một chút kĩ năng diễn xuất bằng giọng nói, bạn có thể thỏa sức nhập vai: từ các cháu thiếu nhi đến những ông già bà lão, từ giọng nam sang giọng nữ, từ trai trẻ đến người già…
  Hãy thử tưởng tượng một ngày nào đó, cậu bạn thân nhất của bạn, nhấc điện thoại lên, và trầm trồ ngạc nhiên, khi bên kia đầu dây là 1 giọng thiếu nữ oanh vàng thỏ thẻ ngọt ngào, mà đâu biết là cậu bạn chí cốt của mình đang tiếp chuyện.
  Dịch vụ giải trí Magic Voice hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những giây phút trò chuyện cùng bạn bè một cách vui nhộn và tràn đầy tiếng cười.
  Việc sử dụng dịch vụ Magic Voice hết sức đơn giản, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 17002, đăng ký và lựa chọn giọng nói mà bạn muốn thay đổi, sau đó gọi 17003nhập số điện thoại bạn cần liên lạc, cuối cùng là chờ đợi sự bất ngờ mà dịch vụ mang lại. Các cuộc trò chuyện điện thoại giờ đây sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết, hãy nhấc máy gọi ngay đến tổng đài 17002 để tham gia nhé !
  Cùng tận hưởng cuộc sống vui vẻ với Magic Voice ngay bây giờ.
  *từ 10/06 - 10/07, MAGIC VOICE khuyến mại miễn phí đăng kí và chỉ sử dụng với thuê bao Viettel.
  Giá cước tính theo giá cước cuộc gọi thông thường của Viettel
  thông tin chi tiết truy cập web http://magicvoice.vn/
 2. GEEE

  GEEE Thành viên

  Bài viết:
  113
  Được Like:
  59
  Ba xàm quá đi mất!
 3. doanquangvinh

  doanquangvinh Thành viên

  Bài viết:
  3
  Được Like:
  0
  dịch vụ vui vui thư giãn giải trí thôi mà bác, bác làm gì mà nóng tính thế ;))
 4. phammanhcuong83

  phammanhcuong83 Thành viên

  Bài viết:
  114
  Được Like:
  16
  Cái kiểu bóp méo giọng nói này trước đây có ở 1 số dòng Q-mobile như Q-266, M1... Nghe chuối bỏ xừ ra chứ hay ho gì mà ông Vịt Teo đem ra kinh doanh cơ chứ. Nâng cao chất lượng 3G, Khuyến Mại thì ko làm... :dosung:
  wanvinh thích bài này.
 5. Nguyễn Như Quỳnh

  Nguyễn Như Quỳnh Thành viên

  Bài viết:
  34
  Được Like:
  7
  Nhưng em chả dùng Qmobile:(
  Với lại
  Cũng chỉ là dịch vụ vui vui thôi. Các bác nhà mạng cũng phải vẽ trò cho user có gì chơi chứ.:)). Viettel thì có cái trò thay đổi giọng nói rồi bóng bánh. Bác mobi thì là video call và bóng bánh ko kém.:))
  Nói chung là thik thì chơi thôi=)))