Toàn Quốc Điều cần nhớ khi nhà thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Sản Phẩm & Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi khanhquay1988, 25 Tháng năm 2016.

  1. khanhquay1988 Thành viên

    Điều cần nhớ khi nhà thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp
    Phát triển mô hình nhà hàng liên quan đến việc thiết kế nhà hàng, nhưng cũng bao gồm phát triển các thị trường và tìm hiểu tranh đua, các vấn đề chuỗi đáp ứng, và thậm chí là cả việc quản lý danh mục đầu tư thương hiệu (đối với các tổ chức khách sạn có nhiều thương hiệu ). Vì vậy nó có liên quan đến nhiều người, nhiều công việc chứ không chỉ không phức tạp là việc của các nhà thiết kế nội thất và nhà kiến trúc sư.
    Toàn bộ quá trình thiết kế nhà hàng đẹp, tu sửa, lập kế hoạch,được coi là khuôn mẫu cho việc “Phát triển mô hình nhà hàng”. Nếu chúng ta đang đưa đến một nguyên mẫu nhà hàng mới, hãy biết rằng nó có nghĩa là chúng mình đang xây dựng và phát triển một mô hình ảnh hoàn toàn mới.
    Tất cả bạn đều nói điều mà chúng ta muốn làm và sau đó chúng mình sẽ làm nó khi chúng ta sẵn sàng. Với một trách nhiệm cao có tính toàn vẹn, người ta phải thiết lập một bộ nhận diện những lời hứa uy tín riêng biệt giúp người ta có giải pháp phân biệt và xác định được danh tiếng đó. Khi lời hứa được thực hiện, kết quả là bạn sẽ có được một uy tín mạnh. Chipotle và lời hứa cung ứng một vài nguồn thực phẩm đắc địa cho con người chính là một ví dụ điển hình cho lời hứa uy tín .

    Có hàng trăm các nhân tố để lưu ý khi nhà thiết kế nhà hàng. Mô hình một nhà hàng thành tựu thời khắc hiện tại không ít hơn những gì chỉ đơn thuần là: “Đồ ăn tốt, dịch vụ tốt, không gian tốt…” Đó là một phương châm xấu.

    Sự đánh giá cả tổng quan này không có nghĩa là toàn diện, nhưng nó bổ sung thêm dưỡng chất quý hiếm cho bạn một cảm giác chung nhất về một vài đề án phức tạp có thể mua được một vài lưu ý và cân nhắc thật hoàn hảo lý nhất khi nhà thiết kế cho nhà hàng của chính mình.

    Cũng như mỗi người có một tính cách riêng, mỗi nhà hàng cũng cần có một danh tiếng riêng. Vì vậy, chúng mình cần phải bí quyết và xây dựng uy tín riêng cho nhà hàng của người dùng nó. Và nó cần được định hình thậm chí ngay cả trước khi những bản nhà thiết kế thứ nhất được lưu tâm.

    Bạn không chỉ đơn thuần quyết định được xem là tốt nhất của khả năng nhất; bạn muốn được xem như là người duy nhất làm một số gì chúng mình làm. Ý tưởng một thứ nào đó “khả quan hơn” một thứ khác (đối tác chúng tôi có burger ngon hơn hay nhà hàng của tất cả chúng tôi đắc địa hơn…) là một ý tưởng tuyệt đối chủ quan. Trong khi, ví như bạn là “duy nhất”, chúng ta sẽ trở thành một nhà bổ sung thêm chất bổ duy nhất và có giải pháp chiếm lĩnh phân khúc.

    Đồng phục hay thiết bị bếp nhà hàng đã trải qua một chặng đường dài kể từ những ngày đầu của “monkey suit”. Hiện nay, ngay cả một số nhà nhà thiết kế thời trang nổi tiếng cũng triển khai nhà thiết kế đồng phục cho các nhà hàng. Đó là một động thái thông minh. Bởi, một số ít chuỗi có đến hàng chục ngàn nhân viên kinh doanh và mỗi người trong số họ đều là đại sứ cho thương hiệu nhà hàng mà mình làm việc. Đồng phục là một phần mở rộng của danh tiếng và chúng ta cần đánh giá trị nó trọng tâm như bất cứ khâu nào khác trong tất cả quá trình chuyên thiết kế nhà hàng của mình.

    [​IMG]

    Chúng ta thường không quá chú tâm đến một vài món đồ mà bạn sử dụng khi ăn trong một nhà hàng, nhưng nó lại có mẹo vặt đem lại ấn tượng trước nhất về món ăn hay nhà hàng đó thậm chí trước khi chúng mình có mẹo hay cắn miếng thứ nhất. Những món đồ nhẹ, mỏng manh và giá cả tốt sẽ mang lại dấu hiệu về đồ ăn cũng nhẹ, mỏng manh và bình dân na ná. Đó là lý do vì nguyên nhân gì mà chúng ta sẽ thấy được rằng không ít nhà hàng Bít tết sang trọng sử dụng những chiếc dao bạc lớn và nặng. Những bộ đồ ăn phản ánh chất lượng của các nhà hàng và nó là một vấn đề quan trọng cần được coi xét cẩn thận khi Dịch vụ thiết kế nhà hàng và tạo dựng uy tín .​

    Rất nhiều nước trên địa cầu đang cấm hút thuốc lá ở vị trí công cộng. Và thật là đáng ngạc nhiên là có nơi vẫn chưa thực hiện điều na ná. Bởi cứ thử tưởng tượng xem, dù cho chúng mình có là một người hút thuốc hay không thì cũng có bao giờ chúng ta quyết định bước vào một nhà hàng có mùi như một cái gạt tàn thuốc không? Thông gió là cách làm mất một số mùi mà chúng mình không đồng ý ngửi. Bạn phải tập trung đến việc thông gió khi nhiệt độ biến đổi theo mùa. Và như vậy thông gió cũng là một vấn đề trọng tâm trong công ty thiết kế nhà hàng.