Em mới dùng O2,các huynh cho hỏi tí nhé!!!!

Thảo luận trong 'SMARTPHONE WM: KIẾN THỨC & KINH NGHIỆM' bắt đầu bởi smileformi, 16 Tháng một 2005.

  1. smileformi Thành viên

    Thứ nhất là chỉnh chuông.Bây giờ em muốn dùng chuông là bài hát mình thích thì làm thế nào?Loay hoay ở phần sound mãi nhưng chẳng tìm thấy chỗ nào cho fép browse đến bản nhạc chuông của mình cả.
    Thứ 2 là cài chế độ báo Receive report của fần tin nhắn như nào ạ?Vào trong Inbox rồi tìm setting mãi mà chẳng có cái đó.
    Thứ 3 là chuông tin nhắn??Tin nhắn gửi đến sao nó chẳng kêu chẳng rung gì cả.Chỉnh nó ở đâu thế ạ??
    Mong các huynh chỉ giúp!Khổ quá.Làm đêm hôm qua cứ ngồi lọ mọ mãi mà không biết ở đâu.
  2. Immb

    Immb Ex-Mod

    Bài viết:
    1,244
    Được Like:
    314
    Bây giờ mình sẽ chỉ bạn cách chỉnh chuong nhá.
    Start->setting->phone-> vào đây bạn sẽ thấy 1 cái bảng hiện ra cho phép chỉnh rung, chuông. Bên dưới đó là các chuông mặc định của máy. Nếu có nhu cầu đưa các bài nhạc mình thích vào thì copy nó vào \windows\rings.
    Vấn đề tin nhắn: start->setting->sound and notifical-> cũng 1 cái bảng hiện ra.
    Bạn chọn ở hàng trên: New sms message, hàng dưới là chuông bạn muốn. Bên dưói có các ô đánh dấu để lựa chọn: rung, đèn báo. ban đánh dấu vào hết.
    Các loại chuôngmình thích bạn copy vào thư mục \Windows. Lúc này thì tin nhắn, active sync, alarm... đều sử dụng được chuông này :hug:
    kisiri thích bài này.
  3. PHUTHINH

    PHUTHINH Ex-Mod

    Bài viết:
    1,170
    Được Like:
    637
    chắc như vậy thì bác đã hiểu chứ gì nếu khó quá thì điện thoại cho mình đi bày cho bạn trực tiếp luôn 091 401 8005