Galaxy S2 cần giúp đỡ về việc mất tín hiệu sóng nhà mạng.

Thảo luận trong 'Khu Vực Chung' bắt đầu bởi dangnam, 12 Tháng mười 2011.

 1. dangnam Thành viên

  Thưa các bác.
  Tình hình là em đang gặp phải vấn đề phiền phức với con SS2 của mình.
  Mấy hôm trước em có up ROM lên ROM CHECK V5 XXKI3 tình hình thì vẫn nghe gọi bình thường.
  Mấy hôm mưa bão em có chót đánh rơi máy xuống nước và vội vàng nhặt lên tháo vỏ ra để vảy nước, nhưng vì do vày mạnh nên máy bi tuột tay và vỡ màn hình....:(.
  Tình trạng khi vỡ màn hình thì máy vẫn nhận đc tin nhắn, báo cuộc gọi lỡ.
  Sau khoảng 2 hôm, em có mang qua Thương Gia Đỗ để thay màn hình khác. (Thay màn VN toàn thấy ngà xanh nhợt nhạt, chán.)
  Tình trạng sau khi thay thì mọi thứ hoạt động bình thường, nhưng chỉ có duy nhất là nó không nhận được tín hiệu sóng của nhà mạng.
  [​IMG]
  Đây ạ.

  Em có mang qua TGĐ để kiểm tra lại, thấy chú thợ ở đó tháo ra, đo các mạch và chuẩn đoán main của em không bị làm sao, angten hoàn toàn bình thường, nhưng tại sao lại không lên sóng sánh gì cả và bảo em thử up lại ROM khác xem sao.
  Em nghe lời mang về up lại thử hết từ ROM cũ cho đến ROM mới nhất đều không được. Mặc dù nó vẫn nhận được cầu hình GPRS của nhà mạng.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Không biết liệu tại phần cứng hay mềm nữa, nên em mang lên đây để hỏi các bác và mong có được sự chỉ giáo hợp lý, em cám ơn các bác.
 2. verylove

  verylove Staff Member

  Bài viết:
  5,680
  Được Like:
  2,944
  nhận đc cấu hình thì bình thường thôi , quan trọng là lúc đó bạn có nge gọi đc ko . Bây h` bạn thử tắt máy , rút sim ra xong gắn vô lại mở lên coi có sóng nhà mạng ko . Bạn để ý lúc nó mất sóng nó có báo lỗi do Sim hay gì ko ( lúc trc con i9k của mình cũng bị vậy là nó báo lỗi do Sim ) mình làm như trên thì ok . Nếu làm vậy vẫn bị bạn thử up lại Rom gốc xem sao . Nếu vẫn bị đổi Sim khác , bị tiếp thì phần cứng rồi T_T
 3. dangnam

  dangnam Thành viên

  Bài viết:
  26
  Được Like:
  0
  Em làm hết các cách rùi vẫn không được... chắc là tại phần cừng rồi. Giờ không bit sửa ở đâu nữa, ra mấy cửa hàng ngoài thì họ chỉ thay đồ được thôi chứ sửa chữa thì cũng amater lắm.
 4. samsungsev

  samsungsev Thành viên

  Bài viết:
  1
  Được Like:
  2
  chào bạn.mình đang làm tại cty samsung việt nam.lỗi đấy có thể khi thay màn hình cho bạn đã làm hỏng bo mạch phía dưới màn hình chỗ cắm sạc ý,cái đấy có liên quan đến sóng đó bạn ạ.mình ko tiện tháo máy của mình ra để up ảnh lên cho bạn được.nếu ở hn thì mang qua mình xem cho nhé.đt 01672607444
  dangnam and verylove like this.
 5. verylove

  verylove Staff Member

  Bài viết:
  5,680
  Được Like:
  2,944
  bạn nên alô cho bạn samsungsev kìa , thật may mắn :D đúng là thợ ngoài sửa thì về hay gặp mấy vấn đề phát sinh lắm T_T
 6. dangnam

  dangnam Thành viên

  Bài viết:
  26
  Được Like:
  0
  Em đã alo cho bác ấy rùi, nhưng bác ấy ở hơi xa chỗ em làm nên em hẹn bác ấy sáng mai em chạy qua để bác ấy ngó nghiêng xem sao...

  Hôm qua em mang lên TTBH SS để ktr, chú thợ trên đó bảo máy em hỏng dây angten nên phải thay và chạy lại phần mềm chính hãng cho em. Thế mà hôm ở TGĐ chú thợ ở đó đo đạc hết cả dây angten bảo ko bị làm sao cả. Tình trạng sau khi ở TTBH SS ra về là tuy đã có tín hiệu sóng, nhưng ko ổn định chỗ nào sóng khoẻ thì có, sóng yếu thì tịt, vào toà nhà cao tầng từ sáng đến giờ chả thấy vạch sóng nào. Không bit liệu việc thay dây angten có đúng ko nữa vì không khá hơn đc, chú thợ đó còn bảo em là muốn chạy ngon thì thay cả main...[​IMG]
 7. Mr_Spi

  Mr_Spi Thành viên

  Bài viết:
  1
  Được Like:
  0
  đơn giản lắm bạn ạ.mình thay ănten cũng ko có sóng thì thì đổi chỗ làm khác thì có khi sóng sánh ầm ầm đấy bạn ạ