Giải đáp thắc mắc về Vodafone, + huyền thoại 903SH - 904SH

Thảo luận trong 'Japanese Mobile Phones' bắt đầu bởi conan2901, 28 Tháng mười một 2007.

 1. conan2901 Gác Cổng Chợ

 2. linh6108

  linh6108 Thành viên

  Bài viết:
  13
  Được Like:
  25
  Kinh nghiệm sử dụng 904SH

  Sau khi unlock và qua sử dụng Sharp 904SH.Mình có vài kinh nghiệm mong được chia sẽ cùng anh em box Sharp nhà ta.Có gì sơ xót mong các bác thông cảm,chỉ muốn chia sẽ nhỏ cho sự phát triển của box Sharp.
  1. Các bác muốn unlock dế yêu của mình thì trước tiên,bỏ sim Vodafone hay là cái sim Softbank vô để reset all cái đã(để cho nó về tình trạng ban đầu,để sau này cài đặt theo ý của mình).
  2. Máy các bác khi mới đem về có sim của Vodafone hay sim Softbank gì đó tuỳ máy(của mình sim softbank) Khi về Việt Nam vãn dùng được Roaming. Tất nhiên vẫn dùng chức năng của máy được chỉ không gọi nghe được thôi. Các bác chú ý 1 đều là không được xoá đi mấy cái app trong IC App của máy nhe, vì khi xoá đi sau này các bác không reset all được đâu,mà không reset all được lỡ sau này có việc cần đến reset all nó không cho thì buồn lắm đấy.
  3. Còn về pin sử dụng thì chắc các bác cũng đều rõ cả rồi,sẵn đây mình nuốn nói thêm,biểu tượng pin của máy còn 2 nấc thì sạc là vừa,khi sạc các bác chú ý cái đèn đỏ bên hông máy vừa tắt là ok.Chứ để lâu có thể chai pin,mà máy dòng này khó tìm được pin ở VN lắm àh.
  4. Máy bác nào đã unlock rồi,thì hạn chế sử dụng bluetooth và đổi them cho máy nhé,vì khi làm những việc này thì máy trở về chế độ ofline.Phải khởi động lại mới sử dụng nhận cuộc gọi được,có khi phải bỏ sim Voda hay Softbank reset lại mới được.Tốt nhất là không nên làm những việc này!
  5. Các bác muốn nghe được nhạc các bác dùng ctrình itune chuyển mp3 về m4a rồi coppy vào My item/music của thẻ nhớ bảo đảm ok.
  6. Cần lưu ý máy đã unlock và đang sử dụng thì đừng nên reset hay reset all vì làm việc này máy sẽ không nhận sim unlock(Reset all trước khi unlock).
  7. Các vấn đề liên quan đến offline:Bật bluetooth chuyển file,đổi giao diện,dò mạng,fortmat thẻ nhớ(nên tránh làm những việc này nếu không cần).
  8. Nếu các bác muốn đọc tin nhắn chữ chạy từng hàng thì vô Message/setting.3D picture program==>>chọn on oki chờ thưởng thức.
  9. Trên là những đều nên tránh khi sử dụng Sharp 904Sh,sẽ post tiếp nếu có phát hiện mới.
  Có gì thiếu xót mong các bác chỉ giáo thêm, và thông cảm. Em cũng yêu em Sharp lắm chỉ muốn đóng góp phần nhỏ của sự hiểu biết của mình.
 3. xuanhung2007

  xuanhung2007 Thành viên

  Bài viết:
  32
  Được Like:
  2
  Đổi themes và format thẻ nhớ mà cũng bị ngủm hả Các Bác có đúng vậy không nhỉ ,unlock bằng sin 3gpp có bị ngủm bất ngờ không các Bác
 4. buiqtrung

  buiqtrung Ex-Mod

  Bài viết:
  1,479
  Được Like:
  1,635
  chúc bạn vui vẻ bên 904.:p
  thedeath93 thích bài này.
 5. linh6108

  linh6108 Thành viên

  Bài viết:
  13
  Được Like:
  25
  Đúng vậy mình đã test rồi đổi theme nó trở về trạng thái ofline,phải tắt máy khởi động lại.Còn máy của bạn mình phải bỏ sim Softbank của mình vô reset all lại mới được.Mà reset all phải cài lại lung tung.
  zeen thích bài này.
 6. linh6108

  linh6108 Thành viên

  Bài viết:
  13
  Được Like:
  25
  Không đâu bác máy của thằng bạn mình khi đổi theme nó trở về out nghỉ bật online là xong nhưng nó không chịu phải bỏ thằng Softbank vô làm lại.
 7. buiqtrung

  buiqtrung Ex-Mod

  Bài viết:
  1,479
  Được Like:
  1,635
  cái này theo mình nghĩ là sim unlock của bạn có vấn đề,ko tin bạn cứ hỏi mọi người trên đây thì biết,có ai bị như vậy đâu.(từ 3gpp->X-sim)
  Chỉ khi máy đang active ở mode offline(on) thì khi reset all mới bị lỗi ko nhận sim,khắc phục là bỏ sim voda hay softbank vô reset là ok.:(
  zeen and SaLemb like this.
 8. bilunf

  bilunf Thành viên

  Bài viết:
  267
  Được Like:
  188
  Đúng rồi máy em dùng đổi theme, bluetooth, fomat thẻ nhớ có bị khởi động lại đâu
  zeen thích bài này.
 9. linh6108

  linh6108 Thành viên

  Bài viết:
  13
  Được Like:
  25
  Chắc có lẽ là vậy,có thể do cái sim unlock của mình,vậy bác đang sử dụng loại sim unlock nào cho mình biết với,mình đổi sang xài thử,chứ của mình không dám đụng đậy cái gì hết chán!Mong các bác góp ý thêm ho box ta mạnh mẽ khí thế nhé!
 10. tucan9can

  tucan9can Thành viên

  Bài viết:
  131
  Được Like:
  159
  máy em đổi theme và sử dụng bluetooth liên tục mà kô sao hết:D:D

  em sử dụng sim 3GPP 190k của anh Trung:D:D(em dùng thấy ổn định)