Giúp mình tìm hiểu về LG KE770 với...

Thảo luận trong 'Điện Thoại Phổ Thông' bắt đầu bởi khangminh, 24 Tháng năm 2008.

  1. khangminh Thành viên

    Một lần tình cờ đi xe buýt, mình thấy anh chàng bên cạnh có chiếc ĐT này. Nhìn thật ấn tượng: "Bỏ vào túi áo" nhìn rất đẹp. Qua lần đó mình thấy rất ấn tượng với máy này vì mỏng như 5310 để có thể dễ dàng bỏ vào túi áo. Mình thì đang xài 5300 nhìn thì ai cũng nói giống "cục xà bông", "đồ chơi" nghe quê dễ sợ (>.<). Mình đang dự tính sẽ mua thêm chiếc LG này để trang trí cũng như để "điệu" một chút với màn hình gương nhưng có 1 số thắc mắc như sau, bạn nào may mắn đang sở hữu nhấn mạnh là ĐANG SỞ HỮU nó thì vui lòng cho mình hỏi 1 chút nhé:


    -Màn hình của máy có thật sự soi gương được không? (vì mình thấy trong Show room màn hình có lẽ không thể soi gương được giống như KE970 vì xuyên qua lớp gương thì mình thấy màn hình rồi, còn soi gì nữa nhỉ)


    -Chức năng mình chú trọng nhất là Camera. Nó hoạt động như thế nào nhỉ? Mình muốn hỏi là nó khởi động có nhanh không? Có Auto focus chứ nhỉ (vì mình không tin vào quàng cáo cho lắm) và có thật sự là ống kính đó của hãng danh tiếng nước Đức giống như KE970 không? Đèn trợ sáng có thể hoạt động hiệu quả trong khoảng cách bao nhiêu mét trong điều kiện tối hoàn toàn (vì mình thấy đèn khá nhỏ, không bằng NOKIA 6681). Bức hình chụp ngoài sáng đầy đủ thế nào nhỉ? Sáng và nét không? Có sánh được với Sony K750i hay K550i không? Còn trong tối thì sao? Dung lượng của 1 tấm hình thành phẩm trong chế độ đẹp nhất là bao nhiêu KB? Chức năng quay film đạt độ phân giải max là bao nhiêu? Flash có sáng khi quay film không? Bạn nào đang sở hữu thì chụp thử vài hình trong mọi điều kiện post lên cho mình xem nhé....(Cảm ơn nhiều nhiều)


    -Chức năng nghe nhạc mình không quan tâm, vì đã có 5300 XpressMusic (^.^!) nhưng quan tâm là nhạc chuông tin nhắn...Chắc cũng chỉ lấy chuông mặc định thôi nhỉ?

    -Pin thì sao? Nếu mà không nghe nhạc, không xem film, chỉ lâu lâu gọi vài phát hay gửi vài tin nhắn, chụp mấy tấm hình thì có thể hoạt động được mấy ngày nhỉ?


    Mình đang rất cần những thông tin trên về chiếc ĐT này, mong bạn nào có thì chỉ vơi. So với năm ngoái thì chiếc máy này đã giảm >2tr rồi, mình sợ nó sẽ hết hàng mất (T_T)
    Cảm ơn các bạn nhiều lắm. Ai có thì giúp mình với. Năn nỉ đó....
  2. khangminh

    khangminh Thành viên

    Bài viết:
    1,708
    Được Like:
    753
    Vẫn chưa có ai quan tâm hết sao? (T_T)
    Làm ơn giúp dùm đi mà. Mình không muốn bỏ tiền ra mua để rồi ôm hận (chức năng chụp hình í a)
  3. lehungdiepbk

    lehungdiepbk Thành viên

    Bài viết:
    4
    Được Like:
    0
    Ra cửa hàng thấy cái màn hình máy tính nó bảo là màn hình gương thế nào thì Ke770 như thế, giống như soi vào cái mặt của tấm gỗ sơn mài, màn hình gương ko được tốt bằng ke970. Một nhược điểm là màn hình này dễ xước và bám mồ hôi kinh khủng.
    Camera thì khởi động nhanh, có phím tắt bên phải, nhấn vào là lên camera luôn, không chậm, Đúng là có auto focus đấy. Ống kính có phải của đức không thì ko biết, làm sao mà kiểm tra được, chỉ biết là trong ống thép nó ghi mấy chữ khắc khá tinh vi, cỡ đó chắc chỉ cơ khí đức mới hay làm. Đèn trợ sáng trong tầm 2 mét đổ lại. Ảnh chụp ngoài trời, để chế độ nét nhất thì dung lượng tầm 4 đến 5 Mb. kích thước ảnh là 1600px*1200px, có thể xem trong file gửi kèm. Ảnh trong tối rất là đẹp, đẹp hơn nhiều mấy em Nokia cùng độ phân giải 2Mpx. mấy thằng k750 và k550i thế nào thì cóc biết, chưa xài sao biết hơ hơ. Quay phim thì ko rõ, nhưng cũng đẹp, Nhạc của nó nghe thì trong thôi rồi, tiếng nghe trong vắt, tiếng bass hơi yếu nếu nghe bằng tai của nó, chưa thử với tai nghe xịn nên ko biết thế nào. Nhược điểm là ko nghe nhạc dưới chế độ nền được, đang nghe mà thằng nào gọi vào thì con em nó tịt luôn, không ọ ọe gì nữa. Nhạc chuông tin nhắn thì xài các kiểu tía lia luôn, thích bài nào cho nó bài đó, kêu rất trong nhưng hơi bé, nếu xem phim chất lượng tốt thì dễ bị reset máy, mà nếu reset máy thì thiết lập màn hình nền, nhạc chuông về mặt định luôn. Khi xem phim, nghe nhạc hay quay phim chụp ảnh máy nóng lên thấy rõ, sờ vào rất ấm, sướng tay, hị hị. Nếu sử dụng thông thường thì được khoảng gần được 3 ngày. pin nó ko lâu vì nó là loại siêu mỏng, nhưng nó có tính năng dùng như cái usb được, vì vậy nếu xài nó như cái usb thì chả bao giờ phải sạc pin, cứ mang đến công ty cắm em nó vào máy tính, copy phần mềm và tài liệu vào để mang về nhà nên ko bao giờ phải sạc pin. Thấy nó ghi là pin ko cần đợi hết vẫn có thể sạc mà ko như các loại thường (tức là ít bị trơ pin hơn) cũng ko rõ là có thật ko, nhưng xài nửa năm theo cách này vẫn ko thấy có vấn đề, em nó vẫn xinh tươi, vẫn phành phạch. Nó trâu bò phết, tương uỳnh uỵch xuống nền gạch mấy lần mà ko seo, chả bù cho em nokia 7610 và 2600 của mình, cứ rơi là bị câm loa ngoài mất mấy hôm, không thì cóc rung được, chỉ có nhược điểm là bàn phím nhỏ và không nẩy nên khó nhắn tin, và cái vỏ của nó khá là ọp ẹp, nhiều khi nhìn nó cứ há hoác tè he ra trông cũng chối, khi mua nhớ chọn cái nào hai mép kim loại của nửa trước và nửa sau ít há nhất. Giờ chuyển cho bồ xài rồi, em ko kêu ca gì cả, lại suốt ngày giữ nó như cục vàng, hí hí. Bọn con gái thích đồ thời trang mờ. Bữa rồi em nokia 7610 của mình nổ pin cái đùng một cái, đem bảo hành bọn nokia nó khinh khỉnh, thấy ghét. Giờ mua tạm em phillip xài, thề cạch mặt bọn nokia. Đang để xiền sắm em Lờ di Ka ép 510. Hơ hơ, cả nhà xài lờ ri. Nói chung là Lờ ri được: đẹp! Trâu, sóng ổn, lướt wep thì cứ gọi là phành phạch, chụp ảnh nghe nhạc đều ổn so với mấy thằng nó kìa cùng cùng tầm tiền.

    Các file đính kèm:

  4. ProZon

    ProZon Thành viên

    Bài viết:
    500
    Được Like:
    34
    Nếu muốn thưởng thức màn hình gương của máy Shine bạn phải dùng thử máy KE970 màu bạc mới thực sự thấy được màn hình gương độc đáo của máy Shine
    Camera 2Mp thực sự quá ấn tượng với khả năng chụp ảnh!mình ko nói ngoa đâu!bạn có thể đọc tham khảo những topic của mọi người đã bàn luận về máy KE970 ngay từ lúc nó có mặt tại Vn!máy có auto focus,ống kính 2Mp của Schneider Kreuznach danh tiếng!chụp ảnh rất nét trong mọi điều kiện(có thể đem rửa dc)
    Máy nghe nhạc thì nếu so với dòng walkman thì phải so với dòng 2. trở lên tuy alf không chuyên nghiệp bằng...để thưởng thức bạn nên nghe bằng tai nghe để tận hưởng và có thể đánh giá đúng khả năng chơi nhạc của máy!
    l
  5. nguyenmanhtung

    nguyenmanhtung Thành viên

    Bài viết:
    1
    Được Like:
    0
    riêng chụp hình, chán k chịu nổi lun!!!:-s
    bạn muốn mua, mình bán lại cho, 1tr thôi.
    máy hết bảo hành rồi
    thẻ nhớ 512M. kèm lun 1sim viettel
    liên lạc với mình nè:01683525576
    ah máy mình dùng sạc đa năng, k co tai nghe