Mình mới mua Laptop: có hình dạng như vậy như trên web. Đến khi mua về mình chỉ thấy nó thể hiện như này: Trên mặt: Và dưới gầm máy: Bios: Vậy mình muốn hỏi bạn nào biết chỉ mình xem đây có phải máy HP Pavilion DV6928US không? Bởi mình thấy nó hiển thị Series không đồng nhất: trên mặt ghi HP Pavilion dv6000, dưới gầm lại ghi HP Pavilion DV6928US, Bios lại thấy HP Pavilion dv6700:badsmell: Giúp mình nhé, xin cảm ơn rất nhiều.!!
Cho hỏi là bác mua máy ở đâu vậy.Còn bác có thể lên trang chủ của Hp để xác thực.Em cũng mới mua một con Hp dv5 nhưng không bị như bác.Mọi thông số đều trùng khớp.Em nghĩ sợ bác mua phải hàng dựng rồi.Mà không tốt nhất bác mang máy đến chỗ bác mua rồi hỏi cho rõ.
Hàng bác mua là hàng loại 2.Bác có thể qua đây tham khảo và kiểm tra: Mã: http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=267605&ChannelID=431 Nguồn:tuoitre.com.vn
đây là máy nâng cấp không có vấn đề gì đâu tôi cũng đang dùng 1 con như vây còn có cả ổ blu ray nữa.yên tâm đi
bác mua phải hàng loại 2 roài.có chữ R kia là chắc chắn luôn.và giá em nó thế nào bác.để anh còn biết là bác bỏ tiền thật mua hàng giả hay là tiền nào cảu đấy
bác này vui tính nhỉ? ngta đang bảo check Hp sao? bác kêu dell làm ji thế? ^oo^ Hp loại 2 mà như hình bác,là hàng nâng cấp rồi!!
HP loại 2 là các máy đã được bán nhưng gặp lỗi và gửi trả lại nhà sản xuất. Tại đây, họ fix lại rồi sau đó lại tung ra thị trường:45: