Hỏi cách gỡ cài đặt cuộc gọi của 4S

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp & Chia Sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi tunghlv, 1 Tháng bảy 2012.

 1. tunghlv Thành viên

  Tình hình mình đang đang dùng con IP 4S bản QT, fw 5.1.1 mua mới nguyên seal dc 3 tuần nay thôi, hiện giờ nó bị vướng vấn đề trong cài đặt cuộc gọi mà không biết cách gỡ.
  Biểu hiện là khi thực hiện cuộc gọi thì khi đầu máy bên kia bắt đầu accept cuộc gọi từ máy mình thì bên này báo rung (vấn đề này trc ở máy Nokia thì mình biết nó ở phần cài đặt cuộc gọi - âm báo khi bắt đầu kết nói cuộc nói chuyện.
  Lúc mới mua về dùng thì không bị hiện tượng này, nhưng hôm qua táy máy nghịch Cydia remove cái mzip2 nó trắng máy và treo táo luôn, sáng nay mới mang đi chạy lại. Bi giờ nó bị như vậy. Thực ra nó không ảnh hưởng gì nhưng mình không thích để chế độ như thế :(
  Các Mod và bro nào biết cách gỡ cài đặt trên xin giúp mình với. Cám ơn các bạn!
  p/s: sau khi chạy xong, bi giờ nó còn bị hiện tượng sụt pin nhanh nữa mới khổ chứ :((
  Help meeeeee!!!!!!!!!!! ~X(
 2. AlexDJ

  AlexDJ Ex-Mod

  Bài viết:
  1,462
  Được Like:
  975
  Có biết mzip là gì không mà tự nhiên remove đi? Những ứng dụng bạn cài vào thì có thể xóa, những ứng dụng hổ trợ hệ thống thì đừng nên đụng vào nếu không biết. Không phải cứ remove hết là máy chạy nhẹ đâu. Cũng giống như chiếc xe máy, bạn gỡ dàn ốp (cái vỏ nhựa) thì xe còn chạy được, cũng có thể là nhẹ, nhưng không đẹp. Nhưng nếu bạn gỡ bình xăng hoặc bộ máy thì chiếc xe thành đống sắt ngay.
  Trường hợp của bạn có 2 loại:
  - 1 là cài chương trình rung, chẳng hạn iPhone Vibrate, thì vào Cydia / Manage / Packages tìm xem có không thì xóa nó. Nếu có chương trình khác không phải iPhone Vibrate mà có chữ vibrate thì ghi tên lên đây để xem có đúng không?
  - 2 là chương trình Chặn cuộc gọi: iBlacklist, mCleaner,... Nếu trong máy có những chương trình này thì vào trong đó mà bỏ rung. vídụ: mCleaner thì tìm Vibrate Options / Out call accepted rồi off đi. Nếu là iBlacklist thì vào Extras / Answer Haptic rồi off đi.

  Tùy máy bạn cài gì thì bạn chỉnh chi tiết, Alex không biết chi tiết nên trả lời thế. Hy vọng bạn giải quyết được :p
  tunghlv thích bài này.
 3. tunghlv

  tunghlv Thành viên

  Bài viết:
  20
  Được Like:
  0
  [MENTION=4380]AlexDJ[/MENTION]: Hôm trc đi làm để dt cho thằng e ở cty nó cầm nghịch nó cài thêm toàn những cái linh tinh vào dt nên tối về mình mới lọ mọ ngồi remove đi. Dù sao mình cũng không biết cái file đó là gì, vì trc đó ko thấy có file này:13:. Mà bi giờ mình chạy lại máy rồi vào Cydia cũng có thấy file đó đâu :111:. Dù sao cũng coi như là học phí dùng máy ấy mà :))
  Cám ơn bạn nhìu. Nhưng dt mình không cài mấy chương trình trên. Hiện tại mình dùng: Springtomize, icleaner và 360MobileSafe là 3 chương trình có ảnh hưởng thôi. Mình cũng vào hết để tìm xem có cài đặt gì về cuộc gọi không mà ko thấy. :(
  Ko lẽ cứ phải dùng với chế độ này sao, ai giúp mình vớiiiiiiiiiiiiiiiii [-O<
  :012::012::012::012::012::012::012::012::012:
 4. tunghlv

  tunghlv Thành viên

  Bài viết:
  20
  Được Like:
  0
  Đã thấy trong setting của 360MobileSafe :">