Nguyên liệu: dành cho 3-4 người ăn – 500g xương ống – 1 con cua/ hộp thịt cua – 200g thịt nạc – 100g giò thực hành Hướng dẫn cách nấu canh cua cực dễ : Đầu tiên, bánh canh cua có ngon hay không nằm ở chất lượng nước dùng. Vì vậy, các bạn cần lưu ý khi thực hiện điều này. Các bạn hãy rửa sạch xương đã chuẩn bị, luộc qua với một nước rồi rửa sạch. Tiếp đến, các bạn cho xương vào hầm từ 3- 5 tiếng, thêm hành tây, nêm nếm gia vị là xong. Để bánh canh cua có màu đẹp, các bạn có thể dùng hạt điều màu. Khi chế biến, các bạn cho dầu vào chải, đổ hạt điều vào và thấy có màu đỏ cam thì vớt hạt điều ra.Đậm đà Cách làm kim chi ngon vị hàn quốc, bạn thử chưa? Với thịt nạc, các bạn có thể luộc trong nồi nước dùng, sau đó vớt ra, để nguội và thái mỏng. Với cua, các bạn hấp chín và gỡ lấy thịt. Sau đó, các bạn xào thịt cua sao cho vừa ăn, thêm dầu hạt điều để có màu đẹp. Chỗ dầu hạt điều còn lại, các bạn cho vào nồi nước dùng.Có lẽ bạn sẽ thích món Thit kho tau này đấy ! sao lại k thử nhỉ