Toàn Quốc Hút khói công nghiệp nhà hàng cần lưu ý

Thảo luận trong 'Sản Phẩm & Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi khanhquay1988, 30 Tháng tư 2016.

  1. khanhquay1988 Thành viên

    Hút khói công nghiệp nhà hàng cần lưu ý
    Tiêu chí trọng điểm khi hút khói công nghiệp là gì? Bài viết chỉ chia sẽ một ít kiến thức được sưu tầm dưới góc nhìn của độc quyền gia. Nếu khách hàng đang chú tâm đến dịch vụ HÚT KHÓI CÔNG NGHIỆP xin vui lòng liên hệ để đối tác doanh nghiệp chúng tôi trợ giúp tư vấn đắc địa nhất.

    Cơ bản một Hệ Thống Hút Khói, khử mùi bếp công nghiệp, thiết bị nhà hàng phải gần như được các qui định sau bắt buộc sau:

    Thi công hệ thống hút khói nhà hàng đúng chuẩn

    Khi hoạt động hệ thống sẽ phát ra độ ồn bởi 3 nhân tố chính:

    – Độ ồn do thi công ống hút khói không đúng kĩ thuật, việc neo các ống vào tường không gần như ;

    Khi thi công hệ thống hút khói ta nên lưu ý việc treo mắc chụp hút khói, ống hút khói, ống tiêu âm đúng vị trí . Vị trí neo phải là tường gần như thì độ rung mới được vững chắc là nhỏ nhất và không hình ảnh thành tiếng ồn khi hoạt động.

    >> Xem thêm: thiết bị bếp nhà hàng chuyên nghiệp

    Khi chúng ta lắp đặt chụp hút khói thì phần này đã che lưu thông một phần ánh sáng từ đèn, ngay lúc đó đầu bếp sẽ khó thao tác hơn. Nên khi lắp đặt người ta thường lắp thêm bóng đèn dưới đây chụp hút, điều chú trọng ở đây là bóng đèn khi lắp địa điểm này thì cần hưởng dụng loại bóng đèn chuyên dụng có thể chịu được nhiệt độ cao, chịu hơi nước, và phải đảm bảo được độ sáng có công dụng .

    Quan trọng nhất là cánh quạt, việc chiết xuất phải bảo đảm hoàn toàn vấn đề đồng tâm để khi vận hành tránh được độ rung tạo nên tiếng ồn.

    [​IMG]

    – Độ ồn do lượng khí thổi ra tại miệng thổi, và độ ồn trong đường ống tại miệng vào của Motor;​

    Độ ồn do không khí di chuyển khi vào và ra tại các miệng ống thì rất dễ khắc phục, thường thì người ta dùng các ống tiêu âm, ống tiêu âm được làm từ các bông thủy tinh mềm khi không khí đi và va đập vào các bông này thì không xuất hiện tiếng ồn.

    Tính thẩm mỹ: Hệ thống hút khói thường chiết xuất phục vụ cho những nhà hàng, bếp công nghiệp hay thông gió cho nhà xưởng thì tính thẩm mỹ luôn luôn được đề cao. Nhất là khi thi công hệ thống hút khói khử mùi cho các bếp nhà hàng có xu hướng mở, nơi thực khách có giải pháp thấy toàn bộ các đồ dùng trong bếp một biện pháp rõ ràng.

    Chụp hút nên có phin lọc mỡ lọc lại lượng mỡ trước khi thải ra môi trường và có hộp đựng mỡ.

    Tuỳ theo độ dài chụp hút và tuyến đường ống khói mà chọn công suất quạt cho tương thích .

    Nguồn: thietbinhahangsaigon.com