Xin giúp iphone 3g nhanh hết pin quá,phải chăng do firmware ?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp & Chia Sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi nguyenhoang02, 20 Tháng hai 2009.

 1. nguyenhoang02 Thành viên

  máy em dùng chỉ khoẳng 2 ngày là đã phải sạc pin(pin đến vạch đỏ) trong khi hiện tại em dùng ko nhiều lắm, nghe nhạc chỉ khoang 1h,gọi và nghe khoang 30phút ,mà em vào phần SETTINGS-->GENERAL-->chỉ thấy phần USAGE hiển thị khoang3h thôi(trong khi các máy bạ em dùng chỉ cả 10h hơn kìa!!!) và phần STANDBYchỉ là 2day,23hours ....!em chẳng hiểu tại sao pin của em nó lại kém vậy, hay là do VERSION 2.1(5F136) MODEM FIRMWARE 02.11.07 máy em đang dùng vậy các bác? mong các bác giúp em giải thích vấn đề này với, và có lên up lên FIRMWARE 2.2.1 ko vậy?bác nào cũng có hiện tượng kiểu này ko, up lên cho anh em cùng góp ý luôn để có cách hiểu rõ ràng nhất đi!
 2. baby heo

  baby heo Thành viên

  Bài viết:
  1,636
  Được Like:
  768
  cho hỏi bác dùng sim ghép hay phiên bản quốc tế zay!!
 3. Dtube

  Dtube Administrator

  Bài viết:
  6,762
  Được Like:
  9,333
  Quan trọng: Không update firmware lên 2.2.1 nhé.
  Hiện tại đừng update firmware gì hết.
  Hãy trả lời câu hỏi của "baby heo", cái này quan trọng.

  Phần usage của bạn là 3h, và standby là 2 days 23 hours như vậy cũng là OK lắm.
 4. ChinhLV

  ChinhLV Ex-Admin

  Bài viết:
  792
  Được Like:
  947
  Pin xài như vậy là hơi bị chuẩn rồi đó.;;)
 5. natalia

  natalia Thành viên

  Bài viết:
  64
  Được Like:
  5
  hehe. tôi dùng phiên bản quốc tê, sáng đi nghe nhạc tầm 30p, chiều nghe nhạc 30p. thỉnh thoảng nghe cuộc gọi, tối tắt máy đi ngủ, em đc 5,5 ngày(đếm thứ 2 xạc dùng từ thứ 3 đến trưa chủ nhật thì <20%)
 6. phucdq

  phucdq <b>GSM iPhoner</b>

  Bài viết:
  250
  Được Like:
  262
  Anh Natalia này nói không đáng tin. Pin máy của tôi chỉ nghe gọi thì chỉ được 2,5 ngày. Nếu Pin máy của anh tốt thế thì anh có thể để lại máy của anh cho tôi hoặc đổi sẵn sàng tôi cáp thêm 5triệu nữa đấy. Máy của tôi 16G màu trắng.
 7. Dtube

  Dtube Administrator

  Bài viết:
  6,762
  Được Like:
  9,333
  Như vầy đi.

  Natalia vào chổ settings mà báo chi tiết về cục pin, bấm power + home cùng lúc, màn hình sẽ capture cái screen đó. Up lên đây cho anh em ngũơng mộ.

  clear hết trước, full charge 1 lần rồi bắt đầu từ đó.
 8. natalia

  natalia Thành viên

  Bài viết:
  64
  Được Like:
  5
  Tôi đã có một bài về máy bị hết sạch pin sau khi qua một đêm mặc dù tôi tắt máy. Sau lần đó tôi xạc máy 3 tiếng dùng đúng như đã nói, tôi sẽ thử và post lên, máy tôi 4 ngày là chuyện quá thường, còn 5,5 ngày là lần vừa rồi tôi vừa sử dụng, tuần đó tôi ko đi làm mà đi học, ko lấy máy ra vọc
  Trước tôi dùng bản 2.2.0.8 dùng chỉ đc 3.5 ngày sau khi update lên 2.2.1 sự thật tôi dùng từ sáng thứ 3 đến trưa chủ nhật thì phải xạc pin
  Quá trình sử dụng màn hình 10%, tắt hết 3G, GPRS, sáng nghe nhạc 30p trên đường, chiều nghe nhạc 30p trên đường, ai gọi thì nghe máy, đi học nên tôi cũng ít gọi, ko game, đúng đến trưa chủ nhật tôi còn 15% pin ko hề nói sai
  Hôm qua sạc đầy chơi game tí, pin giảm % rất nhanh
 9. natalia

  natalia Thành viên

  Bài viết:
  64
  Được Like:
  5
  Nếu như thế thực sự vẫn chưa chính xác được, tại vì tối di ngủ tôi tắt máy, số ngày báo sẽ ko chính xác, phải cộng thêm Stanby hả bác. Có một điều khi hạ <20% máy sẽ ko hiện thị thời gian nữa, bắt xạc lại mới hiển thị
 10. ChinhLV

  ChinhLV Ex-Admin

  Bài viết:
  792
  Được Like:
  947
  Vậy thì đúng rồi. Tối đi ngủ tắt máy nên số ngày giữa 2 lần sạc sẽ dài hơn là đương nhiên. Thời gian nói ở đây phải là thời gian máy đang bật nguồn, chứ tắt máy qua đêm thì ngày mai bật lại sẽ không còn số liệu thời gian usage và stanby nữa để up lên.

  Máy của tớ thường thì được 3 ngày, khi chỉ sử dụng chức năng alo thì được 4 ngày, còn cho cu nhỏ chơi game thì có khi chỉ được 12h.