Xin giúp iphone 3gs 4.1 BB 6.15 của mình bị treo cáp và đĩa itunes nhưng vẫn nhận được cuộc gọi

Thảo luận trong 'Firmware - Jailbreak - Unlock' bắt đầu bởi thanhktkt, 12 Tháng tư 2012.

 1. thanhktkt Thành viên

  Tình hình là truuớc mình có cài SAM nhưng chỉ cài để đó chứ chưa kích hoạt gì cả, nay mình xóa SAM trong Cydia đi thi bi dinh ngay lỗi này, trượt ngang qua thì chỉ cho gọi cuộc gọi khẩn cấp, vẫn nhận sim binh thường, nhận được cuộc gọi đến, dùng quikdo nên vẫn vô được lịch sử cuộc gọi và gọi đi được. Itunes thì không nhận, nó báo thế này "the sim card inserted in this iphone does not appear to be supported.
  only compatible sim cards from a supported carrier may be used to activate iphone . please insert the sim card that came with your iphone or visit a supported carrier's store to receive a replacement sim card" . Dịch ra là " thẻ sim lắp vào iphone này không xuất hiện để được hỗ trợ
  chỉ tương thích thẻ sim từ một tàu sân bay được hỗ trợ có thể được sử dụng để kích hoạt iphone. xin vui lòng nhập thẻ sim đi kèm với iphone của bạn hoặc truy cập vào một cửa hàng nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ để nhận được một sự thay thế thẻ sim" nói chung là vậy. Mình cũng gà mờ lắm nên không bít làm sao cả, mong mọi người giúp mình với, càng tỉ mỉ thì càng tốt, thank mọi người nhìu nhìu./.
 2. Fallen

  Fallen Thành viên

  Bài viết:
  135
  Được Like:
  29
  GG dịch chuối quá nhỉ.

  Đại loại là SAM của bạn đã restore lockdown cho máy -> restart thì máy chưa active được nên bị treo ngoài màn hình Emergency Call như vậy.
  Bạn hãy chạy redsn0w, bỏ chọn toàn bộ các mục để hacktivate lại máy để dùng tiếp, lần sau dùng SAM nên đọc kỹ hướng dẫn trước nhé, mình cũng bị một lần như vậy, không biết còn phải cài lại OS nữa.
 3. thanhktkt

  thanhktkt Thành viên

  Bài viết:
  3
  Được Like:
  0
  Thank bác, nhưng em đem máy ra tiệm rùi, do cái laptop bị hư không vo mạng được + wifi bị chập. Coi như ra 1 bài học, lần sau chừa. hì, mai mang máy về vọc típ, :x