iPhone 5 và iPhone 4S cùng xuất hiện

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi FeandMo, 28 Tháng sáu 2011.

 1. Theo nhà phân tích Katy Huberty, Apple có kế hoạch tung ra thị trường hai phiên bản iPhone mới vào tháng 9 năm nay, một phiên bản cao cấp iPhone 5 và phiên bản iPhone 4S đánh vào thị trường tầm trung.

  [​IMG]
  Ảnh:iClarified

  Apple đã ra mắt iPhone mới vào tháng 6 hàng năm kể từ năm 2007 nhưng năm nay hãng đã không thực hiện theo quy luật đó sau khi mới phát hành phiên bản iPhone 4 CDMA cách đây không lâu. Mặt khác sự thiếu hụt linh kiện hoặc do ảnh hưởng của thảm họa động đất và sóng thần ở Nhật Bản cũng là một nguyên nhân dẫn tới sự trì hoãn này.

  Tuy nhiên, sau một chuyến thăm Đài Loan vào tuần trước để gặp gỡ các nhà cung cấp và nhà sản xuất sản phẩm Apple (Foxcom- nhà sản xuất iPhone), nhà phân tích Katy Huberty đã đưa ra một bản ghi chú cho các nhà đầu tư rằng: ““iPhone mới của Apple sẽ bắt đầu sản xuất trong khoảng thời gian từ giữa tới cuối tháng 8 và sẽ phát hành vào tháng 9. Chúng sẽ có hai phiên bản iPhone 5 và iPhone 4S nhắm tới thị trường đang nổi với giá 349USD”.

  Trong khi Nokia và RIM đang phải vật lộn trong phân khúc này thì đây là thời điểm thích hợp để Apple thâm nhập thị trường smartphone tầm trung (300-500USD), nhằm mở rộng thị phần, Huberty dự đoán.

  Đối với iPhone 4S, đây sẽ là phiên bản chỉnh sửa của iPhone 4 hiện nay như tăng tốc độ bộ xử lý, cải thiện camera và tinh chỉnh chút xíu vẻ bề ngoài, giống như Apple đã cải tiến iPhone 3GS từ iPhone 3G.

  Còn iPhone 5 sẽ là một cuộc đại tu thực sự cả phần cứng và phần mềm so với iPhone 4 hiện nay.
  Trang web Bloomberg tuần trước cho biết, iPhone 5 sẽ được trang bị bộ xử lý A5, hiện đang được sử dụng trong iPad 2, cùng với camera 8MP, cao hơn 3 “chấm” so với camera của iPad 2 hiện nay.

  Tuy nhiên, Katy Huberty không cung cấp thông số kỹ thuật chi tiết của iPhone mới hoặc iPhone mới có hỗ trợ công nghệ 4G (LTE) hay không? Đây là điểm quan trọng mà nhiều nhà mạng rất quan tâm, vì đã có nhiều smartphone Android đón đầu công nghệ này, để mang đến cho người dùng khả năng truy cập dữ liệu tốc độ cao hơn nhiều so với 3G hiện nay.

  Tuệ Minh
 2. sondong

  sondong Thành viên

  Bài viết:
  189
  Được Like:
  23
  Lâu lém rùi mới xé được cái tem.hi
 3. lncuong

  lncuong Thành viên

  Bài viết:
  4
  Được Like:
  0
  Hai thằng cùng ra 1 thời điểm để mà giết nhau à. Nghe đã chối
 4. baby0304

  baby0304 Thành viên

  Bài viết:
  3
  Được Like:
  0
  sao mà giết nhau được. Nó đánh vào 2 thị trường khác nhau mà. Hi vọng ip 4s sẽ rẻ như bài viết đã ghi là 349 USD và ko có hợp đồng đi kèm.
 5. Mr Tam

  Mr Tam Thành viên

  Bài viết:
  25
  Được Like:
  6
  Ai chứ, Apple thì mình ko tin là có chuyện này. Ko bao giờ apple lại tung ra 2 sản phẩm iphone cùng 1 thời điểm
 6. hado0601

  hado0601 Thành viên

  Bài viết:
  52
  Được Like:
  12
  Cũng đã đến lúc Apple đánh vào thị trường trung cấp rồi. Hi vọng là bác này phân tích đúng :)
 7. seekiller

  seekiller Thành viên

  Bài viết:
  475
  Được Like:
  57
  đồng quan điểm với bác .......:)
 8. hoangla01825

  hoangla01825 Thành viên

  Bài viết:
  40
  Được Like:
  13
  Nếu Apple dễ đoán như bác nói thì nó đã không thành công, quyết định của Apple luôn làm người ta bất ngờ mà :d