Thảo luận Isign – chữ ký cho cuộc gọi, phong cách mới, cá tính mới

Thảo luận trong 'Viettel' bắt đầu bởi trinhtronghung, 8 Tháng tám 2012.

 1. trinhtronghung Thành viên

  Tặng 1 tháng cước sử dụng dịch vụ Isign, tính từ ngày bắt đầu đăng ký dịch vụ.
  Từ 31/07 đến ngày 31/08/2012, Công ty Viễn thông Viettel cung cấp thử nghiệm dịch vụIsign – Chữ ký cuộc gọi cho các khách hàng là thuê bao di động trả trước của Viettel. Trong thời gian khuyến mại, khi đăng ký khách hàng sẽ được tặng 1 tháng cước phí sử dụng dịch vụ Isign (bao gồm cước thuê bao tháng và cước thay đổi chữ ký), tính từ ngày bắt đầu đăng ký dịch vụ.
  [​IMG]
  Isign là dịch vụ có thể hiển thị nội dung các ký tự trên máy điện thoại trong mỗi cuộc gọi, tạo nên “chữ ký” riêng cho mỗi khách hàng là thuê bao di động trả trước của Viettel. Điểm đặc biệt của dịch vụ là nội dung chữ ký được cá nhân tự soạn thảo và tải lên hệ thống, sau đó sẽ được hiển thị trên máy điện thoại của người gọi đến hoặc ngược lại. Chính vì thế, Isign giúp khách hàng tạo nên phong cách riêng, cá tính riêng cho số thuê bao di động của mình,

  Bên cạnh đó, Isign có rất nhiều tính năng như: lập trình riêng chữ ký cho những số điện thoại đặc biệt hoặc nhóm người đặc biệt, cài đặt các chữ ký khác nhau cho các khung giờ khác nhau đối với từng người mà khách hàng muốn gửi thông điệp. Chữ ký dành cho bạn bè, người thân; hoặc chữ ký dành riêng cho giờ làm việc, ngày nghỉ cuối tuần…

  Nếu như khách hàng đang sử dụng dịch vụ Imuzik để cài đặt những bản nhạc yêu thích làm nhạc chờ cho các cuộc gọi, thì chắc chắn khách hàng sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi Isign, dịch vụ giúp tạo ra các chữ ký độc đáo, thể hiện gu cá tính của bản thân khách hàng.

  Để đăng ký dịch vụ, soạn DK gửi 9002

  Để thay đổi hoặc cập nhật chữ ký mới soạn: TD gửi 9002

  Để tìm hiểu thêm về dịch vụ, vui lòng truy cập website http://www.isign.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 19008198 (cước phí 200đ/phút).
 2. duyduynguyen

  duyduynguyen Thành viên

  Bài viết:
  261
  Được Like:
  28
  dich vu nay rat hay(*)<:-P(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*) (*)(*)(*)(*)(*) (*)(*)(*)(*)(*) (*)(*)(*)(*)(*) (*)(*)(*) (*)(*)(*)
 3. phuongorg

  phuongorg Thành viên

  Bài viết:
  91
  Được Like:
  4
  Tiện ích cũng khá thú vị
 4. dokhoasg

  dokhoasg Thành viên

  Bài viết:
  460
  Được Like:
  39
  cước phí bao nhiêu vậy? Thay đổi chữ kí cũng tính phí sao?
 5. dieukonoi

  dieukonoi 584-1314-520 Staff Member

  Bài viết:
  1,917
  Được Like:
  964
 6. Ky'.u'c.buo'n...

  Ky'.u'c.buo'n... Thành viên

  Bài viết:
  17
  Được Like:
  1
  Xài rồi nhưng vừa hủy rồi,bị chửi ghê wá,mấy thằng gọi cho mình kêu wá trời,nó bảo vừa tắt máy là tn hiện lên,rất khó chịu. . .thế là e cũng hủy luôn. . .ns chung dịch vụ này cũng rất hay. . .