JMP: SD music sync, JMP fix reading.

Thảo luận trong 'Japanese Mobile Phones' bắt đầu bởi 0909220076, 6 Tháng tư 2010.

 1. Sai

  Sai Thành viên

  Bài viết:
  194
  Được Like:
  51
  cái phonebook fix có hỗ trợ sh10c ko các bác?Làm hoài mà danh bạ vẫn ko search dc
 2. kehamvui91

  kehamvui91 Thành viên

  Bài viết:
  1
  Được Like:
  0
  các bác cho em hỏi làm thế nào để máy nhận 320kbs vay em chép mấy cái vô toàn bị impossible không. Với lại cho em hỏi nếu như chép m4a vô thẻ SD thì chép vô thư mục nào
 3. acno

  acno Thành viên

  Bài viết:
  98
  Được Like:
  17
  Em đã làm theo hướng dẫn, vẫn ko thể search abc được, họ tên danh bạ còn bị đổi ngược, ví dụ : A Hung lại thành Hung A. Em đã thử từng tool, v100 đến V105 mà ko được. em xài sh10c. Ai giúp em với
 4. acno

  acno Thành viên

  Bài viết:
  98
  Được Like:
  17
  mọi người đi đâu hết rồi, giúp em đi
 5. tuyphong77

  tuyphong77 Thành viên

  Bài viết:
  12
  Được Like:
  5
  haiz, tool ko còn xài dc cho mấy dòng D dòng E rồi
 6. shinigami2209

  shinigami2209 Thành viên

  Bài viết:
  1
  Được Like:
  0
  cái music sync mình làm xong rồi nhưng sao vào vẫn không nghe đc :(. kéo từ trên xuống dưới phát nó reboot máy luôn :|, nó hiện nốt nhạc có gạch x như vậy là do file k play đc? Mình dùng Switch Plus để convert từ flac qua wma.
 7. butsinh

  butsinh Thành viên

  Bài viết:
  45
  Được Like:
  32
  Cho hỏi file backup danh bạ lưu ở forder nào trên thẻ nhỉ?

  Sent by SH-08e docomo. ntt
 8. q3resduf205

  q3resduf205 Nick Vi Phạm

  Bài viết:
  0
  Được Like:
  0
  vietnamteambuilding.biz - “Team Building” hiện nay đã là hoạt động rất quen thuộc với rất nhiều doanh nghiệp. Thông qua team building các doanh nghiệp muốn xây dựng đội ngũ nhân viên mình năng động hơn, sáng tạo hơn và đặc biệt là tinh thần làm việc tập thể cao để hướng đến sự phát triển chung của doanh nghiệp.

  Team Building nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết cho các Doanh nghiệp, các đơn vị có môi trường làm việc mang tính phối hợp giữa các cá nhân, bộ phận khác nhau trong cùng một tổ chức. Team Building lại càng thật sự cần thiết cho những tổ chức mà ở đó xuất hiện những mâu thuẫn, thiếu đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên và bộ phận. Ngoài ra Team Building cũng cần thiết cho các tổ chức nhiều văn phòng, chi nhánh đặt tại các vùng miền địa lý khác nhau. Đây là dịp cho các thành viên hiểu biết và tăng cường quan hệ làm việc với nhau, tạo nên sự gắn bó, thân mật giữa các đồng nghiệp, từ đó làm việc sẽ hiệu quả hơn.

  viet nam teambuilding, cong ty teambuilding, to chuc teambuilding


  Team Building thường được thể hiện qua những chuyến du lịch, có thể nhiều người nghĩ rằng: Một chuyến du lịch là để nghỉ ngơi và tái tạo sức lao động. Một trò chơi cũng chỉ để chơi xong cho vui là thôi. Nhưng nếu tinh ý, có thể thấy thông qua các trò chơi ấy là một hiệu quả không hề nhỏ
  Tiệc rượu trên biển, thưởng thức và tâm tình

  Xây dựng sự hiểu biết về công việc một cách tổng thể và qua đó thông cảm và chia sẻ với những đồng nghiệp ở những phòng ban khác, những người mà từ trước đến nay thường có ấn tượng không tốt hoặc không hiểu nhau dẫn đến hiệu quả cộng tác chung rất kém.

  Đá bánh trò chơi thể hiện tinh thần đồng đội

  Xây dựng một tập thể gắn bó hơn với nhau, hiểu nhau hơn qua nhiều khía cạnh mới và nhìn thấy những ưu điểm của nhau từ những góc nhìn mà nếu chỉ gói gọn trong 4 bức tường của công ty và công việc thì không bao giờ nhận ra, điều này thường dung để hạn chế khả năng mất nhân sự trong tương lai, đây là mục đích có tính lâu dài và một trong những tiêu chí quan trọng của bộ phận nhân sự để đạt được mục tiêu xây dựng môi trường làm việc thân thiện và phòng chống khả năng “chảy máu nhân sự”.

  Câu chuyện Searefico viet nam teambuilding, cong ty teambuilding, to chuc teambuilding


  Tinh thần đoàn kết qua những trò chơi

  Xây dựng một lối sống vì tập thể và xây dựng một cách sống biết chấp nhận hy sinh hoặc thỏa hiệp vì mục tiêu chung, cho dù là ngắn hạn hay dài hạn.
  Kiểm nghiệm lại những triết lý lãnh đạo, cho dù là triết lý mới hay cũ khi ứng dụng vào các hoạt động team building đều có khả năng nhìn thấy được mức độ phù hợp với thực tế.
  Như vậy, hoạt động team building có lợi cho tất cả mọi thành viên tham gia, điều quan trọng nhất của hoạt động chính là sự tham gia và cảm nhận được những ảnh hưởng của nó đến sự thay đổi của chính mình. Lợi ích của hoạt động này, điều hay nhất của nó, chính là sự cảm nhận sau khi ngồi suy nghĩ và chia sẻ với nhau, sẽ luôn khác biệt tùy theo cách mà mỗi người nhìn nhận. Mỗi cá nhân đều sẽ thấy nhiều bài học, nhiều bức tranh khác biệt khi tự mình thay đổi vị trí suy nghĩ của mình từ những hoạt động mà mình đã từng tham gia

  viet nam teambuilding, cong ty teambuilding, to chuc teambuilding


  viet nam teambuilding, cong ty teambuilding, to chuc teambuilding
 9. hiennnnngocccc

  hiennnnngocccc Thành viên

  Bài viết:
  0
  Được Like:
  0
 10. ci3nna6r

  ci3nna6r Thành viên

  Bài viết:
  1
  Được Like:
  0
  Trung tâm gia sư Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác gia sư tại nhà, chúng tôi biết được: gia sư tại nhà là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU nhanh hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức.
  Trung tâm gia sư .............. nhận
  + Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1-12 - luyện thi Đại học, các lớp đàn, vẽ, tin học, ngoại ngữ...

  + Nhận dạy kèm nhiều môn toán, lý, hóa, sinh, anh văn, tin học.. dạy báo bài tất cả các môn trên lớp.

  + Nhận dạy kèm các môn ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp, tiếng trung, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng Pháp đến mọi độ tuổi.

  + Gia sư dạy kèm Tin học: Word, Excel, Eccess, PowerPoint, ....

  + Nhận dạy kèm Luyện viết chữ đẹp…

  + Gia sư dạy kèm tiếng việt cho người nước ngoài.

  + Nhận dạy kèm đến những học sinh mất gốc, học lực yếu , trung bình, khá ,giỏi.

  gia su tai bien hoa luôn chú trọng vào chất lượng kỹ năng dạy kèm của gia sư, và cộng với tiếp thu kiến thức của con em quý phụ huynh đấy chính là điều quan trọng của trung tâm chúng tôi.

  Liên Hệ: 0906 549 387 ( Thầy Linh )
 11. maiducmn98

  maiducmn98 Thành viên

  Bài viết:
  7
  Được Like:
  0
  Crossy Road là một game mobile giải trí one-touch đơn giản và gây nghiện giải quyết câu hỏi “Tại sao con gà lại băng qua đường?” Chạm vào màn hình để di chuyển gia cầm trên đường đông đúc một cách gan dạ, đường ray phim xac song 5 xe lửa nguy hiểm, lội qua sông và các mối nguy hiểm khác.
 12. tthan567

  tthan567 Thành viên

  Bài viết:
  0
  Được Like:
  0
  Các bạn còn chuẩn mực bị mua ban quan ao online cần ghê nghiệm năng chỉ dẫn nép đầu bật shop nổi kinh dinh thời mời ra đây. Đồng phục đả sở vách Hưng IDI sẽ san sớt cùng các bạn gớm nghiệm mở Shop bán quần áo Online rất thực tại. Ngoài thì trang xống áo, bạn đương lắm thay áp dụng tặng mỹ phẩm, lẹ dép, huê khoác, bầy lọt lòng trẻ mỏ… đó nha.
  ghê nghiệm bật Shop bán quần áo OnlineMua dính dấp Online ngày càng phổ biến
  Quy đệ bật shop online
  Quy đệ trình bật shop online cũng cần nếu tuân thủ một số phận bước cơ bản giống như bật đơn shop lan truyền thống. nạm trạng thái:
  Bạn cần nếu xuể vào và giải đáp nổi các cốc hỏi sau:
  – bình diện đầu hàng bạn toan kinh dinh sẽ bán biếu ai: phụ nữ, nam giới, trẻ con, đâm viên, dân văn buồng..?
  – nướu nắm rìa chiếm hạng bạn là giống, bạn nhiều hiểu biết quách đối tịnh khách quy hàng, tâm lý và nhu cầu chuốc mua, thứ thu gia nhập mức hụi?
  – Khả hay là vách đánh và thất tê liệt sẽ tầng bao nhiêu % theo dự tính hạng bạn? nếu cảm chộ lắm khả hoặc thành đánh cao hơn thất bại có dò thì hở công. nhẵn đối xử không cho nên đả theo ồ lưu năng bị rủ rê.
  Đây là sực quan yếu trước hồi hương bạn tiến hành bật shop thoi trang. Bạn giả dụ toan ảnh tinh tường đối xử tịnh vô song shop mực tàu bạn hướng đến từ bỏ đấy chọn lựa sản phẩm biếu hợp. tỉ dụ, đối xử với Mặt dây quần áo, phải bạn lựa chọn giới văn gian là đối xử tịnh vô khách quy hàng chính thời hát tuồng tiến đánh sở là một trong suốt những tuyển lựa tối ưu. shop thời trang nhưng phải bạn thây toan lứa giai đoạn teen là khách khứa dính tiềm hay là thời buổi lựa chọn sản phẩm bạn cần lưu ý tới sự trẻ trung, cá tính toán và đặc bặt là cách mix bọn sao cho bắt mắt và trội.