Kem tươi sữa chua Vanilla băng tuyết mát lạnh

Thảo luận trong 'Nơi Trao Đổi Chung' bắt đầu bởi xosoktme, 11 Tháng một 2016.

  1. xosoktme Thành viên

    Kem tươi đặc biệt hơn và quyến rũ hơn khi kết hợp cùng sữa chua và đá tuyết bào nhỏ. Thêm chút rượu Vodka và Kahlua thêm nồng ấm đượm vị ngày se lạnh, một chút đắng nhẹ dịu dàng của sô cô la đen sẽ mang đến cho bạn một vị kem khiến bạn mê mẩn. Hôm nay hệ thống Banmaylamkem.com sẽ giới thiệu đến bạn cách làm món này nhé.

    Tham khảo: http://maylamkemtuoi.artseed.com.vn

    [​IMG]

    Kem tươi sữa chua Vanilla băng tuyết mát lạnh

    Để thực hiện chế biến kem cocktail Mudslice Ice Pops, các bạn cần chuẩn bị những loại nguyên liệu sau:

    - 270 ml sữa chua hương Vanilla

    - Một quả chuối nhỏ

    - 45 ml rượu Vodka

    - 45 ml rượu Kahlua

    - 45 ml rượu Whiskey Iceland mùi kem Baileys Irish Cream

    - Nửa lạng sô cô la đen

    - Một chiếc máy xay sinh tố

    - Máy làm kem tươi

    - Bốn cái khuôn làm kem que

    - Bốn chiếc que kem dài

    Cách thực hiện chế biến món kem cocktail Mudslice Ice Pops

    Bước 1: Chuối rửa sạch, bóc vỏ và thái thành các miếng nhỏ

    Bước 2: Bào nhỏ sô cô la

    Bước 3: Đổ sữa chua hương Vanilla, các miếng chuối, rượu Vodka, rượu Kahlua, rượu Whiskey Iceland mùi kem Baileys Irish Cream và sô cô la bào vào một chiếc máy xay sinh tố và xay nhuyễn các loại nguyên liệu.

    [​IMG]

    Máy làm kem tươi tiện dụng

    Bước 4: Rót đều hỗn hợp vào máy làm kem tươi và làm theo hướng dẫn trong cuốn tài liệu cách sử dụng máy làm kem tươi để đảm bảo chất lượng kem có độ cứng vừa phải, kem xốp và mịn.

    Sau khi máy làm kem trộn xong bạn cho kem vào khuôn kem và cho vào ngăn đá để kem cứng lại. Sau 1 – 2 giờ đồng hồ chúng ta sẽ có những que kem tươi ngon mát lành.

    Chúc các bạn thành công!!!