kô có tools chặn thì bó tay 4All roài, nếu là di động thì đành đổi số thôi, như mà cố địh thì fải làm j nhỉ??? Ng nhân cũng do vietel kô tính cước 2s đầu đây mà.
thật mà.Hồi trước em nháy 2s kô mất tiền .Giờ 2s là mất tiền.Cái này phải hỏi các bác làm bên đấy trả lời mới rõ.2s là bị trừ 155d roài =block 6s.
Nhà cung cấp nào cũng nói khi bị quấy rối thì liên lạc tổng đài sẽ trợ giúp nhưng cũng còn nhiêu khê lắm bạn ơi , phải lại tổng đài rồi ghi chi tiết gọi lúc nào........ nhưng giờ mấy vụ này mình thấy nó giải quyết cũng tạm tốt hơn trước nhưng vẫn còn phiền hà lắm. Hy vọng thời gian tới các nhà cung cấp dịch vụ sẽ xử lí nhanh các tình huống này để người sử dụng thoải mái hơn
Mấy cái vụ còn con này có gì mà phải ầm ĩ lên thế mấy bồ. Những người bình thường không tự dưng làm vậy đâu + Có thể là người quen bạn ( em gái nào đó hầm mộ bạn). + bị ai đó chơi xấu chuyển hướng cuộc gọi. + Con nít nghịch máy (tôi đã bị mấy lần) + Có thể còn là bạn gái bạn trêu bạn nữa.. + .... V.V và V.V Trường hợp xẩy ra như vậy, nếu quá nhiều thì các bạn nên dùng 1 số khác gọi lại 1 lần nói thẳng thắn với họ. Với tôi cách giải quyết thật nhẹ nhành đưa ra 1 lời đề nghị hẹn gặp nhau ở đâu đó (nếu ở cùng địa phương). * Kể cả nếu bây giờ có kiểm soát trả trước thì hiện tượng nháy máy này cũng vẫn tồn tại, vì bị cắt số này thì ra đại lý mua 1 cái sim 69k có 160k lại nháy bình thường.
Mình đọc được một cách khá hay. Đó là bạn đăng bán một cái j đó với giá thật hấp dẫn lên mục rao vặt của các trang web mà có nhiều người xem, đương nhiên số điện thoại liên hệ thì bạn cho cái số nháy máy mình kia vào. Đảm bảo bạn không mất công tẹo nào mà chủ nhân của số máy kia sẽ tự hiểu là gieo gió ắt gặt bão.