Xin giúp Không đưa nhạc vào iphone được

Thảo luận trong 'Phần Mềm App Store' bắt đầu bởi tiencuongn73, 8 Tháng mười hai 2007.

 1. tiencuongn73 Thành viên

 2. vietsodep8888

  vietsodep8888 Thành viên

  Bài viết:
  34
  Được Like:
  1
  Đồng bộ dữ liệu trên iPhone với máy vi tính (Danh bạ, tài khoản Email, Bookmark, hình ảnh, nhạc phim)

  Sau các bước cơ bản thực hiện trên chiếc điện thoại là lúc bạn tiến hành chuyển các dữ liệu có sẳn từ máy vi tính (hay từ các điện thoại khác) sang iPhone. Trong giới hạn bài viết này tôi chỉ minh họa các thao tác thực hiện trên hệ điều hành Windows, nếu bạn dùng MAC OS X bạn có thể tự suy ra với các thao tác tương tự hay tham khảo một số bài chia sẻ kinh nghiệp trong diễn đàn .

  Chuẩn bị:
  • Dây cáp USB kết nối máy tính với iPhone.
  • Download phần mềm iTunes mới nhất và cài đặt iTunes trên máy tính.
  • Chắc chắn rằng các dữ liệu như Danh bạ, Lịch làm việc đã có sẳn trong Outlook, hay Outlook Express. (Nếu đang nằm trên điện thoại cũ của bạn thì bạn phải tìm cách đồng bộ sang Outlook rồi mới tiến hành thực hiện).
  Thực hiện
  1. Chạy phần mềm iTunes trên máy tính. (Nếu chưa cài download về cài tại đây)
  2. Kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp USB.
  3. Khi kết nối xong, iTunes sẻ tự phát hiện iPhone và cột bên trái của chương trình iTunes sẻ xuất hiện mục iPhone. Lưu ý tại bước đầu tiên này sau khi iTunes phát hiện iPhones nếu iPhones của bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn hiện tại, iTunes sẻ hỏi bạn có muốn nâng cấp lên Firmware mới nhất không? Bạn PHẢI CHỌN KHÔNG (NO).
  4. Sau thao tác trên bạn sẽ được nhìn thấy trạng thái tương tự như sau

   [​IMG]
  5. Bước tiếp theo là bạn lần lượt click vào các thẻ Info, Ringtones, Music, Photo,... và đánh vào các ô Sync Calendar from, Sync selected email accounts, Sync bookmarks from, Sync Music,... đánh dấu vào tất cả các ô mà bạn muốn iPhone sẽ đồng bộ dữ liệu với iTunes. Sau đó bạn click nút Sync bên dưới để tiến hành đồng bộ dữ liệu giữa iTunes với iPhone. Đối với Calendar, Email và Bookmark sau khi đánh dấu bạn còn phải chọn ứng dụng mà bạn muốn iPhone đồng bộ với nó (như Microsoft Outlook hay Outlook Express chẳng hạn).

   [​IMG]
  Một số lưu ý:
  • Để thêm một hay nhiều mục (nhạc, hình, phim) vào iTunes và chuyển qua iPhone, trong iTunes bạn click menu Files, chọn Import hay Add files/folder to Library hoặc bạn kéo những files từ nơi lưu trữ vào iTunes. Sau đó muốn chuyển sang iPhone thì nhấn nút Sync.
  • Đặc biệt đối với Photo, Music và Movie bạn còn có quyền chọn lựa thư mục (đối với Photo), tập tin (đối với Movie) và Playlist (đối với nhạc) để chuyển sang iPhone.

   [​IMG]
 3. vietsodep8888

  vietsodep8888 Thành viên

  Bài viết:
  34
  Được Like:
  1
  bài này mình cũng suu tạp về nhưng mình thấy rất hay và tỉ mỷ . thank tacgiả nhiều
 4. ttuboki

  ttuboki Thành viên

  Bài viết:
  4
  Được Like:
  1
  có cách nào mình chuyển toàn bộ contact name từ iphone qua lại outlơơk pc được không ? tôi tìm trong itune thì không biết chổ nào cho mình làm cách nào .... tui chỉ thấy mình có thể chuyển từ pc qua ipnone thôi
 5. TinhDaLangQuen

  TinhDaLangQuen Thành viên

  Bài viết:
  15
  Được Like:
  0
  mèn cách của bạn nói mình chỉ có thể bỏ nhạc vào folder music thôi còn bỏ vào trong ringtones thì thua luôn.