Thảo luận Kinh nghiệm chụp ảnh cho mẹ bầu

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm Chụp Ảnh' bắt đầu bởi ghetnhi, 10 Tháng mười 2016.

 1. ghetnhi Thành viên

  Bạn muốn lên hình mình phải ra dáng bà bầu với chiếc bụng tròn đẹp, nhưng không muốn trông mình quá “đồ sộ” và khó mà tạo dáng để chụp ảnh được. Lời khuyên của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp là bạn hãy lên kế hoạch chụp ảnh bầu ở khoảng tuần thai thứ 30. Đây là lúc bụng bầu của bạn thực sự tròn và không quá nặng nề. Tất nhiên với mỗi thai phụ, hình dáng và độ lớn của chiếc bụng bầu cũng khác nhau, do vậy hãy chọn thời điểm mà bạn thấy hài lòng về bụng của mình cũng như cảm thấy thoải mái nhất để chụp ảnh.
  Phụ nữ khi mang bầu có một thần thái và vẻ đẹp đặc biệt mà không phải giai đoạn nào trong đời cũng có được. Những tấm ảnh bầu thực sự là kỷ niệm vô giá trong quãng thời gian làm vợ, làm mẹ của một người phụ nữ. Và hầu như chị em nào trong thời gian mang thai cũng muốn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất để làm kỷ niệm.
  [​IMG]
  Có lẽ chỉ những bà mẹ mới thật sự hiểu được niềm hạnh phúc khi mang thai. Thiên chức làm mẹ thật sự là một điều thiêng liêng mà chỉ những ai đang nuôi dưỡng sinh linh nhỏ bé trong mình mới có thể cảm nhận sâu sắc. Việc lột tả niềm hạnh phúc ấy qua những tấm ảnh không hề đơn giản. Nó đòi hỏi ở người chụp hình nghệ thuật sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và đôi mắt nhạy bén để nắm bắt những khoảnh khắc thăng hoa của người mẹ. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình studio chụp ảnh cùng với nhiếp ảnh gia khiến bạn thật sự tin tưởng.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hiện nay, với sự phát triển của internet, không khó để bạn ngồi ở nhà mà vẫn có thể tham khảo những bức ảnh bầu đẹp, những nhiếp ảnh gia được đánh giá cao. Khi đã chọn cho mình một nơi có thể gửi gắm niềm tin, bạn chỉ cần chuẩn bị tâm lý thật tốt để sẵn sàng chụp những bức ảnh bầu tuyệt đẹp.
  [​IMG]
  Để có được những bức hình bầu ý nghĩa nhất xin vui lòng tham khảo thêm tại website chúng tôi: http://lavenderstudio.vn
 2. Nguyenhongthuy1995

  Nguyenhongthuy1995 Thành viên

  Bài viết:
  42
  Được Like:
  6
  các mẹ có bầu mà vẫn đẹp để chụp ảnh nhỉ :)
 3. SON PT

  SON PT Thành viên

  Bài viết:
  67
  Được Like:
  2
  nhưng mình nghe nhiều ng nói khi mang thai kiêng chụp hình là sao nhỉ?
 4. namcpn15

  namcpn15 Thành viên

  Bài viết:
  30
  Được Like:
  2
  các mẹ bầu lưu giữ hình ảnh trước khi baby ra đời , rất ngưỡng mộ
 5. THANH PT

  THANH PT Thành viên

  Bài viết:
  61
  Được Like:
  0
  bầu cũng cần phải được làm đẹp