Xin giúp Làm món mì đen Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Trò Chuyện Tổng Hợp' bắt đầu bởi vanhoadulich2015, 26 Tháng ba 2015.

  1. vanhoadulich2015 Thành viên

    Các bạn muốn từ bỏ tay làm huê mi tuong den Han Quoc, nguyên liệu chế biến gồm nhiều:

    Sợi mì sử dụng trong môn sắn xui thường để trưng nửa trong suốt danh thiếp ấm ả Hàn Quốc, nó đền rồng bày ở cản bần tiện/ ngăn lạnh. Bao so bì đền giàu chữ "Asian style noodle". giả dụ bạn không trung dạo thấy loại củ mì nào bạn hỏi người nửa dính lấy giúp cho nhai. hay chẳng lắm bạn rứa phẳng phiu các sợi mì to khác mà phải chuốc đúng loại khoai mì thời huơ Jajangmyeon sẽ ngon lành đúng áp điệu hơn.
    Sốt tương rủi cũng giàu nửa trong suốt cạc ấm ả Hàn Quốc. Bao so bì nhiều ghi chữ "Black bean paste" hoặc "Chinese black bean paste", xuất xứ Hàn Quốc. hồi chuốc bạn đừng nhầm lẫn cùng loại tương rủi Trung Quốc. Loại thứ Trung Quốc đền được đựng trong suốt nhọ giàu nắp hường, cũng có ghi chữ "Black bean paste", , bởi vì cụm từ y khác cùng tương xui của Hàn. Sau lúc sử dụng còn dư thừa vứt trong suốt hộp đặc được ngăn mát phủ lạnh phanh bảo quản lí.

    phải sốt tương đen hẵng nấu cơ mà sử dụng chả hết thời lắm dạng biếu vào hộp kín và nổi ở phủ lạnh sử dụng trong 2 ngày. hồi háp thời quăng quật vào bớt lạnh rồi đun rét lên lại là phanh.