Logo trong suốt hoàn toàn cho N70

Thảo luận trong 'S60/S80/S90: KIẾN THỨC & KINH NGHIỆM' bắt đầu bởi thaiphong82hp, 19 Tháng mười 2005.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. thaiphong82hp

    thaiphong82hp Thành viên

    Bài viết:
    992
    Được Like:
    189
    thế nó có bị hiện 1 chấm nhỏ không tulipden?
  2. hbcovn

    hbcovn Thành viên

    Bài viết:
    31
    Được Like:
    7
    mình test trên 7610 không đc no kh trong suốt mà là trắng tinh, ai có cái trong suốt cho 7610 cho mình với, cảm ơn!!!!!!!!!!!!!!!
  3. thaiphong82hp

    thaiphong82hp Thành viên

    Bài viết:
    992
    Được Like:
    189
    Thế tớ mới hỏi tulipden, tớ nghĩ có thể máy tulip là Firmware mới, có thể hỗ trợ nên trong suốt, máy hbcovn firware cũ không được. Đấy là tớ nghĩ thế thôi nhé.
    Còn 6630 6680, 6681 N70 thì chắc chắn được vì tớ đã thử
  4. hbcovn

    hbcovn Thành viên

    Bài viết:
    31
    Được Like:
    7
    có ai biet cách đổi lại logo mang kh mình vừa cài cái logo của Thaiphong82 nhưng trắng tinh sấu quá ma đổi lại cai khác cung kh thấy đẹp nên minh muốn đổi lại logo mạng mà kh biết cách, bạn nào biết chỉ minh với cám ơn nhiều
  5. naladuong

    naladuong Thành viên

    Bài viết:
    271
    Được Like:
    41
    bạn bi trắng tinh màn hình là do bạn dùng một chương trình nào đó set nó là logo còn bàn chép file đó vào C:\System\Apps\Phone\Oplogo\ sẽ không bị nữa
  6. thaiphong82hp

    thaiphong82hp Thành viên

    Bài viết:
    992
    Được Like:
    189
    Muốn lấy lại logo của nhà cung cấp dvụ mạng thì xóa hết file trong C:\System\apps\phone\Oplogo như naladuong rồi Restart là ok
  7. hbcovn

    hbcovn Thành viên

    Bài viết:
    31
    Được Like:
    7
    Cám ơn bạn nhiều nhưng mình làm như bạn nói rồi nhưng không có hiện tượng gì thay đổi cả vẫn la cái logo cũ của mình, như thế là thế nào bạn giúp mình với đc không?
  8. astrea

    astrea Thành viên

    Bài viết:
    87
    Được Like:
    34
    bạn vào oplogo xóa hết xong khởi động lại là dc mà. try again
  9. tulipden

    tulipden Thành viên

    Bài viết:
    380
    Được Like:
    32
    oh yes máy em cài version mới đó bác
  10. Iceberg

    Iceberg Ex-Mod

    Bài viết:
    405
    Được Like:
    180
    Nguyên tắc làm hình là không thể trong suốt được, nếu trong suốt thì đâu còn hình mà làm nữa, nó sẽ nhất định phải có một điểm hình mà người làm thông qua kỹ thuật sử lý để người coi khó mà thấy được. Còn Logo này sẽ dùng được cho 7610 vì có cùng kích thước 97 * 25, có điều phần hiển thị về màu sắc sẽ không được như ý do màn hình của 7610 chỉ có hiển thị 65,000 màu.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.