Xin giúp Màn hình laptop hp- compaq CQ40 xuất hiện vạch kẻ màu hồng sau khi đánh rơi

Thảo luận trong 'Laptop: Kiến Thức & Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi Angelababylove, 17 Tháng năm 2010.

 1. Angelababylove Thành viên

  huhu, tình hình là e trượt tay đánh rơi cái lap xuống đất, đến khi bật lên thấy trên màn hình xuất hiện 1 vạch kẻ màu hồng dài từ trên xuống dưới. các tiền bối làm ơn chỉ giúp e hiện tượng này là gì, nếu để thế mà dùng có ảnh hưởng gì ko. Vì e là sv còn nghèo nên cũng xin hỏi lun nếu sửa chữa chi phí có cao ko ạh.e xin cám ơn.:21::21::21:
 2. [C]raz[Y]

  [C]raz[Y] Ex-Mod

  Bài viết:
  6,591
  Được Like:
  2,578
  Hiện tượng xảy ra do màn hình bị va đập mạnh gây nên. Trong trường hợp này chắc chắn bạn phải mang máy đến trung tâm sửa chữa. Phí dịch vụ còn tuỳ thuộc vào bệnh nặng hay nhẹ bạn à.
 3. tuanduong0602

  tuanduong0602 Thành viên

  Bài viết:
  12
  Được Like:
  0
  sửa thì không biết thế nào chứ hôm bữa mình mới thay màn hình compaq cq60 16inch hết 2tr5 đó bạn!!không biết màn hình nhỏ hơn thì giá bao nhiêu?Chúc bạn may mắn!
 4. vietcalico

  vietcalico Thành viên

  Bài viết:
  4
  Được Like:
  0
  Chon giải pháp thay màn hình là đúng nhất ,sọc dọc màn hình có thể sửa được nhưng nó chỉ dùng một thời gian ngắn là hỏng ,màn hình 14 inch thay mới khoảng 90$ tương đương 1triệu 700 ngàn ,thật tốn tiền.
 5. goldentimekd

  goldentimekd Thành viên

  Bài viết:
  11
  Được Like:
  0
  Hiện tượng của bạn chắc là bị vỡ màn hình rùi. Với màn hình thì rất ít cty máy tính nào chịu bảo hành vì chủ yếu thay màn hình là chính. Giá một màn hình khi thay tầm 2tr1 - 2tr6 tuỳ loại. Bạn có thể mua màn hình ở các cửa hàng linh kiện máy tinh xách tay cho rẻ. Tuy nhiên những cửa hàng linh kiện đó hiện tại rất hiếm cả ở TP HCM và Hà Nội
 6. baby heo

  baby heo Thành viên

  Bài viết:
  1,636
  Được Like:
  768
  laptop rơi....~oo~ sao bác lại nỡ wang e nó thế!!
  laptop có cấu trúc thường mỏng, do đó, dây cáp màn hình thuờng rất mong manh....và màn hình LCD nữa,nên giá thành sẽ càng mắc tịnh tiến so với đời máy!!
  Giá của các LCD đèn LED siu sáng thì ko rẻ như thế đâu các bác!!
 7. laptophoangvu

  laptophoangvu Thành viên

  Bài viết:
  50
  Được Like:
  1
  cq 40...lcd 14.1wg bạn cứ để dùng đi k sao đâu sau này bị nhiều rồi bạn thay màn hình cũng được. giá thay mới là 1tr500k bh 6t. còn thay màn hình zin theo máy giá 1tr100k bh 3t. có nhu cầu bạn đến 413 cmt8, p13, quận 10 nha
  website: http://sualaptophcm.net