Máy bào đá - Kem đá tuyết - Kem cuốn - Hoàng TùngTag: máy làm kem chiên kem cuốn thái lan,may lam kem chien kem cuon thai lan,máy làm kem cuốn wichs khay lạnh,may lam kem cuon wichs khay lanh,máy xào kem đá tuyết đơn,may xao kem da tuyet don,máy bào đá,may bao da,máy xay đá,may xay da,máy làm kem đá tuyết,may lam kem da tuyet,khuôn làm kem,khuon lam làm đá tuyết di động, xe lam da tuyet di dong,hoàng tùng,hoangtung.vn HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY BÀO ĐÁ TUYẾT NGHIỀN ĐÁ BĂNG Xin chân thành cảm ơn Quí khách đã dùng sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ Mới Hoàng Tùng Giới thiệu - Máy bào đá chuyên dụng dùng để nghiền nát đá thành dạng đã bông tuyết. - Hình thức đẹp, mượt mà, bắt mắt, là sự khác biệt trong thiết kế từ trước tới giờ - Sử dụng đơn giản, dễ dàng. Chỉ việc thả đá vào khay, nhấn nút …bất cứ nhân viên nào cũng dễ dàng thao tác. - An toàn và vệ sinh với khay chứa, dao bào được làm từ thép chuyên dụng - Tốc độ bào nhanh, nhỏ gọn, dễ di chuyển, bày trên quầy bar hay các xe bán hàng di động - Là thiết bị lý tưởng bào đá để làm giường băng các món ướp lạnh buffet, salat, hoa quả, Làm đá bông tuyết. - Thích hợp khách sạn, nhà hàng, quầy bar, quán bán nước giải khát và các quán bán đồ uống lạnh khác như mía đá, sinh tố … Sử dụng: Đối với các model máy công suất to - Qui định khối đá băng tối đa: 150 x 150 x190 mm - Nếu làm đá xay vẩy nến, chuẩn bị 1 khối đá băng trong suốt (đảm bảo đá già, đủ nhiệt làm lạnh, nguồn nước sạch kích thước đường kính từ 13-16 cm. chiều cao từ 5-20cm - Nếu làm đá tuyết, cho hoa quả, sữa tươi, sữa Non daily cream ( sữa béo thực vật ) xay nhuyễn, rồi cấp đông theo kích thước phù hợp như trên. - Đặt khối đá băng vào giữa khay, căn chỉnh trục định vị khối băng. - Đặt đĩa dưới khay đỡ dưới. - Bật công tắc điện. - Xay lượng đá tuyết, đá băng lượng như mong muốn. - Tắt máy. - Trang trí món kem đá tuyết hoặc đá băng dùng cho pha chế đồ uống.