Thảo luận mobifone coi thuê bao trả sau như con ghẻ!!!

Thảo luận trong 'MobiFone' bắt đầu bởi qtdb, 21 Tháng bảy 2009.

 1. N1200

  N1200 Thành viên

  Bài viết:
  91
  Được Like:
  61
  Cho nên các bro khong nên kêu Viettel vụ trước nha. Hay nhất là cứ chắc thông tin đã rồi hãy làm gì thì làm.
 2. itvpro

  itvpro Thành viên

  Bài viết:
  19
  Được Like:
  0
  Hic! Nhà mạng nào mà chả có những "Chiêu" khiến cho người sử dụng giật nảy mình lên trong những đợt Km chứ!
  em đây cũng thích dùng trả sau lắm nhưng trong tình thế hiện thời thì thui! Chờ các nhà mạng có động tĩnh gì cái đã!
  Nhà mạng nào có chính sách tốt thì em sd thui!
  :bz
 3. bosinni

  bosinni Thành viên

  Bài viết:
  32
  Được Like:
  6
  Bản thân mình đang sử dụng thuê bao trả sau của nhà cung cấp mạng mobi thấy chả có điều j phải tranh cãi nhau về chuyện trả trước lợi hơn hay trả sau lợi hơn cả ! Nếu các bạn cho rằng những chuyện như vậy đáng để nói ,ra thì nên sử dụng các mạng di động khác thử xem có tốt hơn mạng này ko ? Có một số các nhân sử dụng thuê bao trả sau cho rằng nhà cung cấp mạng mobi lập lờ trong chuyện hoá đơn hay khuyến mãi thì chẳng qua là các cá nhân đó đã không chịu tìm hiểu kỹ các điều khoản của nhà cung cấp mạng cũng như các điều khoản đc khuyến mãi mà thôi ! Mình đã sử dụng thuê bao trả sau hơn 5 năm nay mà có thấy vấn đề j đâu, không những vậy mình còn đc khuyến mãi nhiều hơn là đằng khác. Lấy 1 số ví dụ đơn giản : mình thích 1 dãy số như 09052xxxx mặc dù số đó đang được sử dụng bởi 1 thuê bao trả trước thì mình sẽ đc ưu tiên số đó tất nhiên là mình phải cam kết thuê bao trả sau với một khoảng thời gian nhất định nào đó ! Hay là chương trình chúc mừng Sinh nhật và chúc mừng Năm Mới, thời gian 2 năm đầu tiên tham gia thuê bao trả sau minh chẳng có j nhưng những năm còn lại cho đến bây h minh vẫn nhận đều đặn 1 năm 2 món quà có giá trị mà nhà cung cấp mạng gửi tặng! Còn việc các thuê bảo trả trước được khuyến mãi nhiều là do các bạn quá để ý đến việc mình có đc khuyến mãi hay khong chứ thực chất ra các bạn có những ưu tiên như thuê bao trả sau có hay ko ? Thêm vào đó các bạn Thuê bao trả sau cứ thấy rằng hàng tháng hay các ngày lễ thì thuê bao trả trước có khuyến mãi là các bạn cho rằng các thuê bao trả sau là con ghẻ nhưng sao các bạn chỉ thấy lợi trước mắt mà ko chịu nghĩ về các quyền lợi lớn hơn đối với các thuê bao trả sau sẽ được hưởng lâu dài hơn ************
  phtrnhan thích bài này.
 4. sellsoul

  sellsoul Thành viên

  Bài viết:
  6
  Được Like:
  3
  Ba hoa vừa thôi, đồng ý là gọi lên tổng đài sẽ được ưu tiên, trong các trường hợp khiếu nại cũng ưu tiên xử lý trước. Nhưng mà chuyện sóng tốt hơn thì lần đầu nghe thấy. Chỉ có máy di động tìm cell chứ không bao giờ có chuyện ngược đời là cell đi tìm máy di động. Cái lúc không có sóng thì bố cell cũng không biết được ông A đang là thuê bao trả sau mà bắn sóng tới. Sóng khoẻ hay yếu là do khu vực đó cell thế nào, đã được tối ưu hay chưa, hoặc đen tối hơn là đã có trạm BTS hay chưa. Còn cái thiết lập cuộc gọi tốt hơn là chỉ dành cho những cuộc gọi đến call center thì nhân viên trực tổng đài sẽ ưu tiên nghe máy trước thôi, còn gọi nhau thì vẫn như nhau hết cả trả trước lẫn trả sau.

  Đừng bao giờ nghĩ khách hàng không biết gì mà thích nói sao thì nói nhé. Về đọc lại quyển đừng suy nghĩ như người bán, hãy suy nghĩ tựa người mua đi nhé.
  intel05 thích bài này.
 5. MrFan

  MrFan Thành viên

  Bài viết:
  26
  Được Like:
  6
  Sắp tới thuê bao trả trước chuyển vùng trong nước được đó ( trừ HN và HCM )