[BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]Món này các bé ăn rất thích, mềm, thơm, đảm bảo vừa có tinh bột vừa có dinh dưỡng.[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)][/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]Tham khảo thêm Ruốc cá hồi: http://babyruca.vn/[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]Chuẩn bị[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]– Khoai tây[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]– ít lá bạc hà[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]– Củ hành tây[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]– Philê cá hồi[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]– 1 quả trứng gà[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]– ít bột xù[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]– Muối[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]– Tiêu[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]Bước 1:[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]Hành tây và cá hồi cắt nhỏ xào thơm lên, khoai tây luộc rồi dầm nhuyễn, lá bạc hà cắt nhỏ, tất cả trộn đều với chút muối và tiêu.[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]Trứng đánh tan rồi trộn cùng hỗn hợp luôn.[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]Bước 2:[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]Xong xuôi thì nặn thành từng viên dẹt thế này, phủ lên tí bột xù rồi cho vào tủ lạnh chừng 1giờ.[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]Để vào tủ lạnh xong mang ra rán thấy ngon hơn đấy các bạn ạ.[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]Bước 3:[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]Thành phẩm sau khi các viên bánh được rán vàng trong chảo đây, bánh này ăn nóng với sốt mayonnaise, trình bày sản phẩm là ý tưởng của con gái cưng nhà mình.[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]Mời các bạn cùng thưởng thức[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)][/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]Tham khảo thêm nhiều tin tức sức khỏe tại: http://babyruca.vn/#blog-section[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]Mẹ Quỳnh Lam[/BCOLOR] [BCOLOR=rgb(255, 255, 255)]afamilyvn[/BCOLOR]