Xin giúp Một số mẹo nhỏ giúp bảo quản thịt lợn mán

Thảo luận trong 'Trò Chuyện Tổng Hợp' bắt đầu bởi ducvietnam003, 20 Tháng mười hai 2014.

  1. ducvietnam003 Thành viên

    Thịt lợn đen xin chào quý khách, để giúp cho quý khách có thể bảo quản sản phẩm thịt lợn đen tốt hơn và lâu hơn. Thịt lợn đen xin gợi ý một số mẹo nhỏ giúp quý khách.

    Sản phẩm thịt lợn đen được đóng gói chân không nên rất dễ dàng trong việc bảo quản, được đóng gói theo dạng túi 0,5kg rất phù hợp cho mỗi lần chế biến. Sản phẩm đến tay khách hàng chính là thịt tươi trong ngày, không phải là thịt đông lạnh.

    Sau khi quý khách nhận sản phẩm từ nhân viên giao hàng hãy lưu ý một số mẹo nhỏ sau để giúp cho việc bảo quản thịt được tốt hơn nhé!
    • Khi nhận sản phẩm quý khách nên để ngăn đá để giữ thịt được tươi như mới.
    • Không nên rửa thịt bằng nước trước khi bỏ vào tủ lạnh sẽ làm thịt bị ôi.
    • Nếu để trong ngăn tủ mát, quý khách nên sử dụng thịt trong ngày.
    Quý khách được quyền đổi trả sản phẩm hoặc yêu cầu THỊT LỢN ĐEN CHĂN THẢ TỰ NHIÊN hoàn tiền 100% trong vòng 24h nếu có những dấu hiệu sau:
    • Sản phẩm mua về có mùi hôi,ôi thiu hoặc màu sắc không bình thường.
    • Khi chế biến bốc mùi hôi, ra nhiều nước.
    • Khi ăn có vị đắng, hôi.
    Xin cảm ơn quý khách tin tưởng và đặt hàng thịt lợn đen. Để xem thêm nhiều bài viết nữa vui lòng click vào đây: http://thitlonden.vn/ngon-sach