Xin giúp Nên dùng mạng di động nào với Iphone ?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp & Chia Sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi novemberạinp85, 11 Tháng một 2010.

 1. novemberạinp85 Thành viên

  Tết âm sắp tới mình về Việt Nam ăn tết với gia đình một thời gian, vì mình đang sử dụng Iphone nên nhờ các bạn tư vấn nên dùng SIM của mạng di động nào mà cước vừa rẻ (cả điện thoại lẫn dùng internet) vừa ổn định ? Nhà mình ở HN nhưng quê nội lại ở Thái Bình nên thời gian về quê nội chắc phải dùng Iphone để chia xẻ Net cho Laptop, vì vậy mong các bạn tư vấn cho mình nên sử dụng SIM hãng nào với nhé ? Mình cảm ơn rất nhiều !
 2. conan2901

  conan2901 Gác Cổng Chợ Staff Member

  Bài viết:
  10,783
  Được Like:
  14,964
  bạn đang ở Tokyo ?
  nếu về VN, nếu máy bạn là hàng mua theo hợp đồng - thì về VN để sử dụng được cần phải unlock bạn ạ
  khi đã unlock rồi thì sử dụng ,mạng nào cũng được - dùng net thì hình như Viettel là ổn định hown, bạn có thể seach khu vực phủ sóng 3G của cả 3 nhà mạng mới có 3G là Viettel, mobilfone, vinaphone để xem chi tiết các khu vực mình sử dụng nhé !
  novemberạinp85 thích bài này.
 3. novemberạinp85

  novemberạinp85 Thành viên

  Bài viết:
  48
  Được Like:
  38
  Cảm ơn bạn nhé. Máy mình là máy World nên theo những j mình đọc trên diễn đàn thì hình như không cần Unlock ? Mình đã Jailbreak nên nếu có cần unlock thì cũng k phải là vấn đề ^ ^! Theo bạn thì dùng net của Viettel ổn định hơn nhưng cho mình hỏi là giá cước của Viettel có rẻ không vậy ? Thực ra thì search trên google không bao giờ bằng kinh nghiệm của mọi người đang sử dụng nên mình muốn mọi người chia sẻ giúp mình. Một lần nữa cảm ơn bạn !!!
 4. conan2901

  conan2901 Gác Cổng Chợ Staff Member

  Bài viết:
  10,783
  Được Like:
  14,964
  nếu là bản World thì ok rồi . Chỉ việc cắm sim vào rồi sử dụng thôi, Viettel thì phủ sóng rộng, mức độ ổn định cao, giá cước , bây giờ hình như có 3G nên tốc độ khá cao, bạn có thể vào trang của viettel check giá cho chuẩn bạn ạ
  novemberạinp85 thích bài này.
 5. novemberạinp85

  novemberạinp85 Thành viên

  Bài viết:
  48
  Được Like:
  38
  Cảm ơn bạn nhé, mình sẽ tìm hiểu thêm về giá cước để chọn được gói cước phù hợp cho mình :)