Nghe nhạc, xem video, hiển thị lời bài hát

Thảo luận trong 'Điện Thoại Phổ Thông' bắt đầu bởi khangminh, 18 Tháng sáu 2008.

  1. phananhvusv

    phananhvusv Thành viên

    Bài viết:
    70
    Được Like:
    27
    Cái này không xem video full màn hình trên 6233 được à? cũng 240x320 mà! đéo hiểu?
  2. khangminh

    khangminh Thành viên

    Bài viết:
    1,708
    Được Like:
    753
    Tại sao người khác sử dụng được mà bạn lại không? Nghĩ lại xem có phải mình..."kém thông minh" hơn những người khác chăng? Ban đầu tớ cũng không biết sử dụng nhưng cũng tìm ra cách sử dụng đó. Sao bạn không nghĩ là mình cũng nên động não 1 chút nhỉ? Cố gắng lên chứ nhỉ? Phần mềm này post lên mạng, mình thấy thì đem về đây cho mọi người sử dụng thì co cần ghi rõ nguồn gốc không hay là 1 phần mềm post vào đây cần phải ghi thông số chi tiết, nào là tên, họ nhà sản xuất, vân vân và vân vân...sao? Bạn nghĩ mình chỉ sử dụng miễn phí thì có phải cần người khác phục vụ tối đa theo ý mình không?

    Hãy suy nghĩ thật kỹ những gì mình có thể làm và những việc mà 1 người nào đó đã làm trước khi muốn phê phán người đó nhé!

    Xin lỗi anh em GSM nhé, bức xúc quá đó!
    tuanvu89pleiku thích bài này.
  3. thanhvan1311

    thanhvan1311 Thành viên

    Bài viết:
    10
    Được Like:
    0
    tại sao mình cũng copy 1 bài mình đặt tên là blue.mp3 rồi tạo file blue.lrc từ file text mà sao chương trình báo là no lyrics.
  4. khangminh

    khangminh Thành viên

    Bài viết:
    1,708
    Được Like:
    753
    Bạn chép vào chung trong thư mục chứa nhạc nhé. Thử lại xem nào, chúc bạn thành công...
    tuanvu89pleiku thích bài này.
  5. thanhvan1311

    thanhvan1311 Thành viên

    Bài viết:
    10
    Được Like:
    0
    mình thử rồi mà ,tất cả blue.mp3 và blue.lrc mình cho vào thư mục nhạc rồi,hix,ứng dụng hay mà mình ko hiểu sao lại kô dc,nghe các bác làm đc nên buồn ghê.#-o
  6. phananhvusv

    phananhvusv Thành viên

    Bài viết:
    70
    Được Like:
    27
    Lại 1 tên gà không có đầu óc! tớ mà sài không được à! hehe! nhầm nhé! chỉ là không thích sử dụng cái đó để xem phim thôi! Còn nữa! cậu lấy nguyên văn của người khác thế mà không biết xấu hổ cơ à! không sai đến 1 chữ! phần mềm thì ai mà chẳng tìm được! chủ yếu là phần giới thiệu cho hay và phải đầy đủ. tưởng cậu rành lắm! ai dè copy, chả có gì mới! sao không tự mình tìm hiểu rồi chỉ anh em? Ăn quả phải nhớ kẻ trồng cây chứ! bác lấy của người ta như thế chẳng hay ho gì! ít ra cũng phải ghi từ nguồn nào chứ! ăn cắp thế này thì ... bó tay! tớ chỉ thấy tội nghiệp người viết bài này thôi! với tớ thì phần mềm này có hồi năm ngoái! chẳng có gì mới!
    tuanvu89pleiku thích bài này.
  7. khangminh

    khangminh Thành viên

    Bài viết:
    1,708
    Được Like:
    753
    Không lẽ lại cãi nhau ở đây à? Bài viết này là chính tớ thử nghiệm rồi viết ra chứ không hề copy từ nguồn khác. Trong GSM mình copy qua rất nhiều topic mà có lẽ bạn nhìn lầm chăng?
  8. phananhvusv

    phananhvusv Thành viên

    Bài viết:
    70
    Được Like:
    27
    Thôi bỏ qua nhé! Hều nhé! Nếu cậu tự làm thì tớ ủng hộ hết mình! cái này tớ sài từ năm ngoái nhưng không hiểu sao không thể xem video full màn hình được! cậu có bị như thế không? tớ sài 6233! Với lại xem video chậm hơn so với mặc định của máy!
  9. tuanvu89pleiku

    tuanvu89pleiku Thành viên

    Bài viết:
    57
    Được Like:
    11
    Đã test thành công và chạy ầm ầm trên 6270, đã thanks :hug:
    Cám ơn đã share phần mềm này, nó rất hay đó ;;)
  10. khanhxoay85

    khanhxoay85 Thành viên

    Bài viết:
    45
    Được Like:
    45
    thấy mấy bạn tranh luận ghê quá, dù gì thì cũng là tìm trên mạng và chia sẻ thôi, dù sao cũng thks