Xin giúp Nokia 2730 Classic lỗi phần mềm

Thảo luận trong 'NOKIA S40' bắt đầu bởi nhatnam, 3 Tháng năm 2010.

 1. nhatnam Thành viên

  Cho e hỏi là máy e bị lỗi opera mini bản 4.1.13907 k lên mạng đ k fải do mạng do phần mềm của opera. Vì e lên mạng bằng phần mềm khác tải về thì lên đ. E muốn gỡ trình duyệt đó để thay trình duyệt khác của nokia đ hay k? Xin các bác chỉ giáo cho e. E muốn xóa ứng dụng trong máy thì làm như thế nào vậy, như các ứng dụng, theme hay nhạc chuông hình nền gì đó của con nokia 2730 classic để giải phóng bộ nhớ trong thì làm như thế nào vậy? Mong các bác có thể chỉ giáo cho e kinh nghiệm. Xin chân thành cám ơn các bác rất nhiều.
 2. nhoc_con_9x

  nhoc_con_9x Thành viên

  Bài viết:
  7
  Được Like:
  1
  hì hì hôm nọ em làm đầy bộ nhớ trong thế là nó hỏi có xoá bớt chương trình trong bộ nhớ máy ko thì em chọn có
  xong rồi lúc sau em đã ngồi xoá được hết tất cả game, theme, nhạc chuông, hình nền :D
 3. nhatnam

  nhatnam Thành viên

  Bài viết:
  9
  Được Like:
  0
  May a co the chi ro cho e lam cách nao de xóa ứng dụng,theme cua máy de giải phóng bo nhớ máy d k ah?
 4. ZzhoanghungzZ

  ZzhoanghungzZ Thành viên

  Bài viết:
  1,236
  Được Like:
  519
  nếu bác thấy máy ko có nhiều thứ quan trọng thì fomat lại máy là ok mà nếu thẻ nhớ gần đầy thì cũng như vậy là xong mà chắc bác mới dùng hàng này nên ko biết phải không ?
 5. mayman27k5

  mayman27k5 Thành viên

  Bài viết:
  149
  Được Like:
  33
  Bạn di chuyển đến cái cần xoá Bấm tuỳ chọn và chọn Xoá. Tiếng Anh là Option --> Delete. Còn bạn nói Opera không vào mạng được có thể máy bạn bị một số lỗi sau:
  + Đồng hồ điện thoại chạy không đúng ---> chỉnh lại cho đúng nhé.
  + Điểm truy cập thường dùng không đúng với mạng điện thoại của bạn (vina, mobi, viettel)---> vào Cài đặt -- Cài đặt cấu hình -- Điểm truy cập thường dùng -- chọn mạng bạn đang xài (vina hoặc mobi hoặc viettel)
  + Thứ 3 là đo giao thức kết nối mạng của ứng dụng Opera (giao thức http và sock) không phù hợp với điện thoại và mạng điện thoại bạn đang xài, bạn thử đổi qua lại thử xem.---> Mở ứng dụng Opera lên bấm #8 và sửa lại.