Tp.HCM Nướng Đồ Ăn Ngon Hơn Khi Dùng Than Không Khói BBQ

Thảo luận trong 'Sản Phẩm & Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi gakieng, 28 Tháng bảy 2015.

  1. gakieng Thành viên

    Đồ nướng bao giờ cũng rất hấp dẫn và ngon miệng, tuy nhiên nhiều người vẫn e ngại vì thông tin ăn nhiều món nướng dễ bị ung thư. Những bí quyết sau sẽ giúp bạn yên tâm thưởng thức món nướng

    [​IMG]

    - Nên cắt mỏng đồ ăn hay chia thành các phần nhỏ bằng nhau để gia vị ngấm đều và nướng dễ chín. Trong lúc nướng, nhớ thường xuyên đảo mặt đừng để thực phẩm không bị cháy sém

    - Đừng bao giờ nướng thực phẩm chín quá kĩ, hãy nướng vừa chín tới như vậy sẽ giữ được hương vị riêng và cũng giảm đáng kể lượng chất hại cho thực phẩm

    - Bạn nên lấy giấy thiếc bao quanh thực phẩm, dùng tăm chọc một vãi lỗ xung quanh để nước chảy ra ngoài. Cách này giúp thực phẩm giữ nhiệt tốt không bị cháy

    - Nên ăn món nướng cùng các loại rau xanh. Rau xanh rất tốt trong việc chống ung thư

    Cuối cùng hãy dùng món nướng vớii [BCOLOR=rgb(246, 246, 246)]than khong khoi[/BCOLOR] BBQ, hạn chế tối đa việc dùng Gas để nướng thực thẩm. Dùng gas rất có hại cho sức khỏe.

    CÔNG TY TNHH SX & TM HC KIM HOÀNG
    ĐC: 930/3J Trần Hưng Đạo, phường 7, quận 5, Hồ Chí Minh
    Hotline: 0979 337 847 hoặc 0932 406 416 - ĐT: 08 3511 4208 Fax: 08 3511 5647
    Website: http://thansach.com.vn