Phần mềm gọi điện nhắn tin hoàn toàn miễn phí cho iOS

Thảo luận trong 'Phần Mềm Cydia' bắt đầu bởi XOH2, 28 Tháng mười hai 2010.

 1. XOH2 Administrator

  Viber là ứng dụng giúp bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí với nhau thông qua iPhone.

  Ngoài việc sử dụng Yahoo! Messenger hay Skype để gọi điện miễn phí trên chiếc iPhone, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn mới là chương trình Viber với nhiều tiện ích và cách sử dụng đơn giản hơn. Bạn tải và cài đặt Viber tại đây vào chiếc iPhone hoàn toàn miễn phí.
  [​IMG]
  Biểu tượng của chương trình
  Sau khi hoàn tất việc cài đặt, bạn vào chương trình và nhấn chọn Continue tại màn hình giới thiệu. Chương trình sẽ yêu cầu bạn cho phép sử dụng danh sách liên lạc từ danh bạ và khởi động chức năng cảnh báo (Notification) trên iPhone.
  Tiếp đó, bạn chọn mã khu vực mình đang sinh sống (mã vùng ở Việt Nam là +84) và nhập số điện thoại của mình (bỏ số 0 phía trước số điện thoại đi), rồi nhấn Continue để tiếp tục.
  [​IMG]
  Bạn sẽ nhận được một tin nhắn chưa mã xác nhận của chương trình. Bạn nhập mã số đó vào màn hình kế tiếp rồi nhấn Enter Viber để hoàn tất việc đăng ký và sử dụng chương trình.
  Giờ thì trong chương trình, danh sách các địa chỉ liên lạc trong danh bạ của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ tại đây. Với những số điện thoại đăng ký chương trình Viber như bạn, sẽ có thêm dòng chữ Viber màu tím bên cạnh.
  [​IMG]
  Bạn chỉ có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại đến người bên kia với điều kiện số đó đã được đăng ký trên Viber . Để thực hiện cuộc gọi, bạn nhấp vào địa chỉ có dòng chữ Viber màu tím bên cạnh rồi nhấp vào Free Call. Với những số điện thoại chưa đăng ký trên Viber, chương trình sẽ tự động chuyển cuộc gọi của bạn theo cách gọi thông thường (đương nhiên là bạn sẽ bị tốn phí).

  [​IMG]
  Bạn cũng có thể chuyển qua thẻ Keypad để nhập số điện thoại muốn gọi đi.
  [​IMG]
  Nhập số điện thoại bạn muốn gọi đi

  [​IMG]
  Giao diện của cuộc gọi hiển thị tương tự như giao diện mặc định trên iPhone Bên cạnh đó, nếu điện thoại của bạn đã nâng cấp lên iOS 4.0 trở lên, bạn có thể sử dụng đa nhiệm của iPhone để chương trình chạy ngầm. Nhờ vậy, bạn sẽ nhận được cuộc gọi đến của bất kỳ ai cũng như biết được có bao nhiêu cuộc gọi nhỡ mỗi khi bạn vắng mặt.
  [​IMG]
  Ở phiên bản nâng cấp tiếp theo cho iOS, chương trình Viber "hứa hẹn" sẽ đưa vào tính năng nhắn tin miễn phí. Bên cạnh đó, hãng phát triển chương trình Vibercũng lên kế hoạch tung ra phiên bản dành cho dòng máy BlackBerry và Android trong thời gian tới.

  Lưu ý:
  - Chương trình chỉ hỗ trợ OS 3.0 trở lên.
  - Do iPod Touch và iPad không hỗ trợ nhắn tin, nên bạn sẽ không thể nhận được tin nhắn chứa mã xác nhận của chương trình.
  - Chương trình chưa cho phép bạn đổi nhạc chuông.


  Phần mềm đã có mặt trên APPSTOREVN, chất lượng gọi tốt và rất ổn định, nếu gọi ra nước ngoài ( minh đã thử ở US) tốc độ kết nối nhanh hơn mạng truyền thống.  salem2501, Civic, binhnv143 and 2 others like this.
 2. chinguyen

  chinguyen Thành viên

  Bài viết:
  89
  Được Like:
  7
  muốn sử dụng cái này bắt buộc phải kết nối Wifi hay 3G hả bạn...?
 3. Shinichi01

  Shinichi01 Thành viên

  Bài viết:
  215
  Được Like:
  19
  tất nhiên là phải có 3G hoặc Wifi rồi bạn à :p
 4. chinguyen

  chinguyen Thành viên

  Bài viết:
  89
  Được Like:
  7
  vậy cũng như không, có khác gì skype đâu...
 5. kuldok_kuldok

  kuldok_kuldok Thành viên

  Bài viết:
  64
  Được Like:
  23
  Skype phải đóng phí mới cho gọi tới điện thoại
 6. kyou_dvc

  kyou_dvc Thành viên

  Bài viết:
  6
  Được Like:
  3
  bạn cho mình hỏi sao mình cài rồi ma khi vào gd của nó lai không có chữ viber màu tím?? khi bấm gọi nó lại vào gd gọi đt bình thường?? mình dùng ip4 os 4.2
 7. linhtran258

  linhtran258 Thành viên

  Bài viết:
  44
  Được Like:
  0
  Bạn phải xem những số nào có cài Viber (có hiện chữ Viber màu tím bên cạnh) thì khi đó gọi mới free. Còn khg thì vẫn tính cước cuộc gọi bình thường bạn à!!!
 8. vinhphucng25

  vinhphucng25 Thành viên

  Bài viết:
  244
  Được Like:
  35
  tiếc là iPad & iPod touch hông xài được.. chất lượng Viber cũng ok lắm! ^^
 9. phamwuocah

  phamwuocah Thành viên

  Bài viết:
  121
  Được Like:
  31
  sao mình điền sdt rồi sao chờ mãi mà chẳng thấy mà chẳng thấy mã xác nhận
 10. htevn

  htevn Thành viên

  Bài viết:
  93
  Được Like:
  17
  Sao lại không xài đc? Mình đang xài cho con iPad của mình đây. Bạn cứ việc khai báo số đt bạn đang xài, Viber sẽ gởi mã xác nhận về đt bạn rồi bạn điền vào iPod, iPad thôi...