Xin giúp phần mềm xem phim - nghe nhạc trên iphone

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp & Chia Sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi anhtuan1709, 16 Tháng mười 2009.

 1. anhtuan1709 Thành viên

 2. AlexDJ

  AlexDJ Ex-Mod

  Bài viết:
  1,462
  Được Like:
  975
  Có rất nhiều cách, nếu bạn dùng chức năng tìm kiếm thì đã có câu kết quả từ sớm rồi.

  - Sync nhiều máy tính thì nhạc, phim trong iPhone bị mất
  + giải quyết: tạo file thông tin trên máy tính này giống máy tính khác, là có thể sync được trên nhiều máy tính, mà cấu hình không thay đổi, iPhone sẽ hiểu là 1 máy thôi.
  Chú ý: nếu dùng chức năng sync thì dữ liệu nhạc phim trên các máy tính phải có, còn dùng chức năng Manually manage music and videos trong tab Summary thì chỉ việc kéo thả nhạc, phim vào thôi, có thể thêm bớt mà không cần phải sync.

  - Cách trên dùng cho trường hợp muốn sync từ 2 máy tính trở lên. Cách dưới đây dùng cho trường hợp chỉ sync trên 2 máy tính.
  + cài SwapTunes vào, vào máy tính 1, gắn iPhone vào, mở iTunes, chỉnh hết các tùy chọn mình muốn, sync nhạc, phim vào. Rút iPhone ra, bấm SwapTunes 1 cái, mở iPod ra kiểm tra, sẽ không còn thấy nhạc phim trong đó là OK. Gắn iPhone vào máy tính 2, mở iTunes, chỉnh các tùy chọn lần nữa, sync nhạc phim trên máy tính thứ 2. Xong.

  Khi nào cần sync trên máy tính 1 thì bấm SwapTunes 1 cái để chuyển sang iTunes_Control 1, khi nào cần sync trên máy tính 2 thì bấm SwapTunes 1 cái để chuyển sang iTunes_Control 2

  - 2 cách trên dùng nếu bạn chỉ muốn nghe nhạc, xem phim bằng ứng dụng iPod trên iPhone, cách sau là tiện nhất, nhưng không thể vào ứng dụng iPod để xem, mà xem bằng chức năng Media Encore trong iPhone. Tóm lại là xem trực tiếp bằng file.
  + cài iFile vào iPhone, dùng WinSCP (hoặc iPhone Tunnel Suite, hoặc iPhone PC Suite, hoặc WinAid, hoặc TouchCopy...), tạo 1 thư mục trên iPhone (ví dụ: Music, Film bất cứ ở đâu mình nhớ, nên tạo trong Documents), rồi chép nhạc, phim từ máy tính vào iPhone.
  đường dẫn chính xác của Documents là:
  /Private/var/mobile/Documents/
  Sau đó muốn xem phim, nhạc, hình ảnh... chỉ việc dùng iFile vào đúng đường dẫn chứa file nhạc, phim mình cần xem, tap vào file đó và thưởng thức.
  Không sợ bị xóa file cũ, không sợ khác máy tính, hoàn toàn quản lý được bằng cách quản lý file thông thường. Có thể send bằng Bluetooth nếu có cài iBluetooth luôn :D