Xin giúp Phụ nữ mang thai dùng Tỏi Đen như thế nào??

Thảo luận trong 'Tin Công Nghệ' bắt đầu bởi tuyetmaivga, 17 Tháng năm 2016.

  1. tuyetmaivga Thành viên

    Từ lâu Tỏi đen đã được biết đến với nhiều tác dụng như: làm loãng máu giúp giảm sự tích tụ các mảng bám trong động mạch, giảm lượng cholesterol trong máu. Những tác dụng này có thể ngăn ngừa cao huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ. Đặc biệt đối với phụ nữ mang thai, công dụng tỏi đen rất có hữu dụng trong việc giảm áp huyết cho những bà bầu có áp huyết cao





    Phụ nữ mang thai có nguy cơ bị huyết áp cao do nhu cầu về lượng máu cơ thể cần cao hơn người bình thường. Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Phụ sản châu Âu cho hay, phụ nữ mang thai bổ sung tỏi trong chế độ ăn hằng ngày giảm nguy cơ lớn bị huyết áp cao.





    Phụ nữ mang thai cần bổ sung lượng tỏi đen bao nhiêu là đủ

    - Theo các bác sĩ, bà bầu nên bổ sung khoảng 2-4 gram tỏi đen mỗi ngày như một loại thực phẩm bổ sung. Bạn nên cho thêm tỏi vào chế biến cùng các món ăn hàng ngày như món xào, nước xốt…

    - Bạn cũng có thể bổ sung tỏi đen vào chế độ ăn hàng ngày bằng ăn trực tiếp, mỗi ngày ăn từ 1 – 2 củ tỏi là đủ chất cho thai nhi

    - Bổ sung thêm những loại trà thảo dược, thực phẩm, đồ uống có chứa thành phần tỏi

    Tỏi đen là sản phẩm được lên men tự nhiên, không chất bảo quản, không có tác dụng phụ nên tuyệt đối an toàn đối với mẹ và bé.

    http://toiden.ova.vn/2015/07/phu-nu-mang-thai-dung-toi-en-nhu-nao.html