Các bro làm ơn giải thích giùm mình DKU-2 và DKU-5 khác nhau như thế nào, chức năng ra sao. Mình dùng 6681 thì dùng cáp nào???
DKU2 và DKU 5 khác nhau ở chỗ là.DKU 5 bản thân nó là một thiết bị riêng biệt.Nó cần phải có driver riêng cho chính nó.Khi cắm DKU 5 vào máy tính nó tương tự như cắm thêm một cổng hồng ngoại hoặc blutooth vậy Còn DKU 2 nó chỉ làm một thiết bị chuyển cổng tử COM->cổng của điện thoại mà thôi.Khi dùng cable này bạn phải dùng chương trình PC Suite của Nokia để kết nối điện thoại với máy tính. Nếu bạn dùng Nokia 6681 thì dùng cable DKU 2, kèm thêm chương trình PC Suite được bán kèm theo máy Có vấn đề cần hỏi thêm thì nhắn cho mình nhé YM:luannissann
hix , DKU-2 dùng 6680 mà dùng PC S theo máy thì ko được pồ ơi . Mình thường xuyên fãi nâng cấp nó đấy . Hình như ko nâng cấp nó ko kết nối được hay sao ý
Cho hỏi cái verylove ơi! Tự nhiên a cập nhật bản PC Suite lên 6.8.22 thì không dùng được, tại sao nhỉ?
Hèm, sau 1 thời gian vất vả ngược xuôi tìm kiếm trên 4fum em đã kết nối được con 6681 thân yêu với cái PC bằng DKU-2 rồi và PC Suite 6.8.22 rồi. Thx !!!